Xe tải Hyundai New Mighty N250 có thiết kế độc đáo, nổi bật, là dòng xe tải được cải tiến từ phiên bản Hyundai HD65 có thêm các tính năng thông minh, hiện đại hơn. Xe Hyundai N250 thuộc phân khúc xe tải nhẹ 2.4 tấn, chiều dài thùng xe lên đến 3m5 đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Các linh kiện, thiết bị đều được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại của Hyundai mang đến sự thống nhất.

Xe tải Hyundai Mighty N250 2.4 tấn thùng lửng: Giá bán mới nhất, Thông số xe

Giá xe tải Hyundai New Mighty N250 2.4 tấn thùng lửng 480.000.000 VNĐ/chiếc.

Hotline bán hàng: 0902.840.755

Tham khảo thêm >>> Bảng giá xe tải Hyundai mới nhất

NGOẠI THẤT

Ngoại thất cũng là một trong những hệ thống nhà sản xuất chú trọng nâng cấp, cải tiến tốt hơn dựa trên các thành công của dòng xe Hyundai HD65. Dòng xe này có thiết kế ngoại thất mạnh mẽ, mang cá tính năng động và không kém phần sang trọng trên từng đường nét của phụ tùng. Ở mỗi bộ phận ngoại thất được trang bị như mặt galang, gương chiếu hậu, đèn pha…đều được chú trọng đến độ bền.

Xe tải Hyundai Mighty N250 2.4 tấn thùng lửng: Giá bán mới nhất, Thông số xe

Đèn pha

Thiết kế đèn pha trên dòng xe Hyundai N250 khá đặc biệt, sử dụng kiểu thiết kế đèn pha hai tầng kết hợp với hệ thống đèn xi nhanh cũng dạng hai tầng. Với thiết kế này kích thước đèn pha và đèn xi nhan lớn tạo ra độ phản quang đa điểm giúp mở rộng phạm vi chiếu sáng.

Tấm kính được bọc kín bên ngoài đèn pha được làm bằng vật liệu có độ trong suốt rất cao cho phép ánh sáng xuyên qua mạnh mẽ. Tấm kính này cũng có khả năng chống thấm nước khi xe phải di chuyển dưới trời mưa hay hạn chế bụi bẩn bám vào rất tốt. Nhờ thiết kế và trang bị những bộ phận đi kèm cao cấp nên đèn pha có độ bền bỉ cao.

DenphaHyundaiN250SL

Đèn tín hiệu phía sau

Dòng xe nào cũng cần đến đèn tín hiệu phía sau và xe tải thì được trang bị đèn tín hiệu phía sau kỹ lưỡng hơn. Đèn tín hiệu sau tích hợp đầy đủ các tính năng của đèn xi nhan, đèn lùi, đèn thắng, đèn ưu tiên…Mỗi loại đèn sẽ có những màu sắc và kích thước khác nhau.

Đèn thắng được thiết kế kích thước lớn nhất và có màu đỏ nổi bật nhằm gây sự chú ý cao nhất cho người tham gia giao thông xung quanh. Đèn xi nhan được thiết kế kích thước nhỏ hơn với màu vàng canh đặc trưng và đèn ưu tiên được thiết kế với màu trắng. Dù được lắp đặt trên một cụm đèn nhưng chúng có khả năng hoạt động riêng lẻ với nhau.

dentinhieuphiasau

Mặt ga lang

Áp dụng kiểu thiết kế khí động học tinh tế, hiện đại giúp giảm tác động của không khí khi xe di chuyển tốc độ cao. Đồng thời cấu tạo của mặt galang được gia cường chắc chắn nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất trong quá trình sử dụng.

Mặt galang được thiết kế, chế tạo và lắp ráp vào xe tải đều được thực hiện toàn bộ trên những dây chuyền hiện đại, bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm nên mang đến vẻ mạnh mẽ cần có cho chiếc xe.

matgalang

NỘI THẤT

Xe tải Hyundai N250 thùng lửng có thiết kế cabin rộng rãi, tầm nhìn thoáng nhờ hệ thống kính cửa, kính chắn gi