https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Đối với phân khúc xe tải trọng lượng thấp của thương hiệu Isuzu thì dòng xe Isuzu NMR85HE4 1.9 tấn thùng lửng nổi trội nhất. Không chỉ do thiết kế ngoại thất, nội thất, động cơ hiện đại mà nó còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, thoải mái cho người dùng khi sử dụng. Đây cũng chính là những ưu điểm mà nhiều khách hàng lựa chọn Isuzu NMR85HE4 ở Mua Xe Giá Tốt. Hiện nay dòng xe Isuzu NMR85HE4 1.9 tấn thùng lửng nhập khẩu nguyên chiếc được bán với mức giá phải chăng.

tongthe1.9lung

Giá xe tải Isuzu NMR85HE4 1.9 tấn thùng lửng 670.000.000 VNĐ/chiếc

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá đặc biệt trong tháng

Khuyến mãi hấp dẫn: Giảm giá tiền mặt, Tặng phụ kiện, Bảo hiểm, Ưu đãi lãi suất…

MIỀN NAM: 0774.798.798 – Mr Thụy

Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

NGOẠI THẤT

Ngoại thất của dòng xe Isuzu NMR85HE4 1.9 tấn được nhiều người dùng đánh giá là cao cấp và mạnh mẽ. Hệ thống các thiết bị bên ngoài xe tải luôn làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính bởi độ bền bỉ cũng như thiết kế hài hoà, mạnh mẽ mà nó mang đến. Đặc biệt nổi trội trên xe tải đó là thiết kế cabin, mặt galang, đèn pha, đèn sương mù…đều theo kiểu dáng vuông vóc mạnh mẽ.

ngoaithat1.9lung

Gương chiếu hậu

Gương chiếu hậu của dòng xe Isuzu NMR85HE4 1.9 tấn này có nhiều điểm nổi trội, khác biệt lớn với các dòng xe tải trước đó. Nhà sản xuất kết hợp gương chiếu hậu với gương cầu lồi. Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ mang đến góc quan sát rộng hơn là chỉ có gương chiếu hậu. Kích thước gương cầu lồi không lớn, chỉ bằng một nửa gương chiếu hậu nhưng đủ hỗ trợ gương chiếu hậu hoạt động tốt.

Cả gương chiếu hậu và gương cầu lồi đều được cố định vào cánh cửa xe tải thông qua một thanh kim loại cứng cáp, không bị ăn mòn hay hư hỏng. Phía trước mỗi gương đều được bố trí tấm nhựa chắn để hạn chế gió, sức cản không khí tác động vào trong quá trình vận hành góp phần bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của gương chiếu hậu.

guongchieuhauNM

Cần gạt nước

Giống với các phiên bản trước mặt cabin có 4 chấu để gắn cần gạt nước tùy theo nhu cầu của người dùng. Cần gạt nước được chế tạo với chiều dài lớn, gần bằng một nửa chiều ngang của kính chắn gió. Cần gạt nước hoạt động linh hoạt và bền bỉ nhờ khớp nối giữa cần với chấu cao cấp.

Để tạo hình dáng và độ cứng cáp cho cần gạt nước nhà sản xuất sử dụng thanh kim loại làm lõi bên trong cần gạt nước và bên ngoài sẽ được bọc kín bằng cao su. Riêng ở mặt tiếp xúc với kính chắn gió sẽ làm bằng cao su mềm, có độ kéo nước cao giúp làm sạch nước dễ dàng hơn. Cần gạt nước được gắn với hệ thống nước rửa kính nên khi vệ sinh kính chắn gió được thực hiện dễ dàng hơn.

cangatnuocIsuzu

NỘI THẤT

Không gian cabin hay còn gọi là hệ thống nội thất được thi