https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Đặc thù riêng của dòng xe QKR thương hiệu Isuzu đó là đáp ứng được nhu cầu chở hàng đúng tải và khi nâng tải vẫn đảm bảo được khả năng hoạt động mạnh mẽ của chiếc xe. Chính vì thế nhiều khách hàng trên thị trường lựa chọn dòng xe Isuzu QKR77HE4 2.9 tấn cho quá trình vận tải doanh nghiệp mình. Thiết kế nội thất của dòng xe này cực kỳ hiện đại và tiện nghi, còn thiết kế ngoại thất thì mang vẻ mạnh mẽ, cá tính. Việc thiết kế này cũng là một trong những yếu tố để người tiêu dùng mua dòng xe tải này. 

ngoaithat1.4tan

Giá xe tải Isuzu QKR77HE4 2.9 tấn thùng bảo ôn 648.000.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Với tiêu chí sản xuất xe tải phù hợp với nhu cầu vận tải của nhiều khách hàng thương hiệu Isuzu không chỉ tập trung vào động cơ mà hệ thống ngoại thất cũng được thiết kế tinh tế, đường nét mạnh mẽ và góp phần giảm tiếng ồn. Các đường nét nhỏ nhất của ngoại thất cũng được áp dụng theo nguyên lý khí động học nhằm giảm tiêu hao nhiên liệu cho những phần không cần thiết.

Xe tải Isuzu QKR77HE4 2.9 tấn thùng bảo ôn: thông số, giá khuyến mãi, trả góp

Gương chiếu hậu

Hệ thống gương chiếu hậu trên xe tải Isuzu QKR77HE4 2.9 tấn được lắp đặt hai gương trên cánh cửa. Mỗi bên cửa một gương và được cố định chắc chắn vào một cái giá kim loại cứng cáp. Việc cố định này nhằm tránh gương bị tác động bởi gió, sức cản không khí.

Gương chiếu hậu được trang bị tấm nhựa bọc xung quanh để che chắn và bảo vệ tấm kính của gương. Tấm kính là phần quan trọng nhất, kích thước tấm kính lớn và khả năng phản chiếu tốt của tấm kính sẽ mang đến một chiếc gương chiếu hậu hoạt động hiệu quả. Tấm kính được dán vào trong tấm nhựa nhờ loại kéo chuyên dụng, sử dụng cho các bộ phận ngoại thất, chịu được nước mưa và nắng nóng.

guongchieuhau1tan

Tay nắm cửa

Thiết kế tay nắm cửa của dòng xe Isuzu QKR77HE4 2.9 tấn ngày càng cải tiến, đơn giản hóa một cách tối đa nhằm hạn chế việc gây cản trở trong quá trình di chuyển. Tay nắm cửa được thiết kế nhỏ gọn, nằm sát vào trong cánh cửa. Tay nắm cửa được thiết kế dạng hình vuông chính giữa được thiết kế một phần hở một phần kín nhằm tạo ra vị trí đặt tay.

Tay nắm cửa thiết kế khoa học, giúp người dùng đóng mở cửa dễ dàng, không cần sử dụng lực quá lớn. Vật liệu chế tạo tay nắm cửa đó là nhựa và được cố định vào trong cánh cửa bằng ốc vít chắc chắn. Với loại vật liệu này sự hư hỏng của tay nắm cửa là không thể và không bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường hay ngoại lực.

taynamcua1

NỘI THẤT

Hệ thống nội thất của Isuzu QKR77HE4 2.9 tấn luôn hướng đến tính tiện nghi và sự thoải mái mà người dùng cảm nhận được. Tính tiện nghi được thể hiện qua việc trang bị rất nhiều hệ thống giải trí, châm mồi thuốc, định vị GPS hay đài FM để cập nhật tình hình giao thông. Sự thoải mái của nội thất thể hiện ở hệ thống ghế ngồi êm ái, vô lăng trợ lực, điều hòa mát mẻ.

Noithatisuzu1tan

Ghế ngồi

Hệ thống ghế ngồi trên cabin được chia ra làm hai phần đó là ghế lái và ghế phụ. Ghế lái sẽ được thiết kế hiện đại, nhiều chức năng hơn như khả năng điều chỉnh tự động phù hợp với mọi tư thế và kích thước cơ thể của tài xế. Ghế lái hay ghế phụ được được trang bị dây đai an toàn giúp bảo vệ người dùng an toàn khi va chạm xảy ra.

Bên ngoài ghế ngồi được bọc da cao cấp, có màu xám đặc trưng nhằm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và sự hài hòa với thiết kế tổng thể nội thất. Ghế ngồi được chế tạo bằng vật liệu cao cấp nên có độ êm ái cao, không gây sự mệt mỏi cho người dùng dù ngồi trong thời gian dài.