https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Dòng xe tải Veam VT260 1.9 tấn thùng lửng là một sản phẩm kết hợp của thương hiệu Veam và Hyundai trong thiết kế động cơ vận hành. Toàn bộ hệ thống linh kiện đều được nhập khẩu nước ngoài với tính đồng bộ cao cùng độ bền bỉ tốt. Xe tải Veam đáp ứng được mọi nhu cầu vận tải hàng hóa đa dạng trên thị trường nhờ thiết kế thùng xe rộng rãi lên đến 6m2. Thêm vào đó, hệ thống nội thất được thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng mới và ngoài thất được trang bị với các bộ phận cao cấp – bền bỉ.

xe tai vt260 thung lung 3

Giá xe tải Veam VT260 1.9 tấn thùng lửng 470.000.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Nhờ thiết kế vuông vức hiện đại, tính tế và gọn gàng giúp quá trình di chuyển dễ dàng trên mọi nẻo đường mà dòng xe tải Veam VT260 1.9 tấn thùng lửng thu hút sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Các hệ thống đèn chiếu sáng, gương chiếu hậu, cản trước, cần gạt nước đều được trang bị cao cấp hỗ trợ quá trình di chuyển hiệu quả và an toàn hơn cho người dùng.

xe tai vt260 thung lung 2

Gương chiếu hậu

Người tài xế xe tải có thể quan sát được khu vực phía đuôi xe và hai bên hông xe hay không là nhờ vào thiết kế hệ thống gương chiếu hậu. Riêng dòng xe tải Veam VT260 1.9 tấn thùng lửng thì gương chiếu hậu được trang bị với hai tấm gương: 1 tấm gương lớn bố trí dọc theo cánh cửa và một tấm gương nhỏ hơn đặt ở phía dưới.

Nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng kích thước của gương chiếu hậu trước khi chế tạo để đảm bảo được độ bền cũng như góc phản chiếu mà nó mang đến. Việc trang bị 2 tấm gương vẫn đảm bảo được khả năng quan sát nhưng tăng độ bền cho hệ thống khi có ngoại lực, sức cản không khí tác động vào.

Hai tấm gương chiếu hậu đều được cố định trên một giá đỡ bằng kim loại cứng cáp. Điều này sẽ giúp cho tấm gương thể chịu được gió, sức cản không khí khi di chuyển với tốc độ cao đặc biệt trong điều kiện có mưa. Thêm nữa, những tấm nhựa bọc bên ngoài gương chiếu hậu sẽ góp phần tăng tuổi thọ và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

guong chieu hau xe tai vt252

Đèn sương mù

Trên thị trường một số dòng xe tải hạng nhẹ thường không được trang bị đèn sương mù nhưng riêng dòng xe tải Veam VT260 1.9 tấn thùng lửng thì được trang bị với hệ thống hai đèn sương mù có kích thước lớn và bố trí trên cản trước. Đèn sương mù được lắp đặt sâu vào trong cản trước nhằm tăng tuổi thọ nhờ cản trước hấp thụ ngoại lực, tránh các va chạm gây ra hư hỏng.

Thiết kế đèn sương mù lớn sẽ giúp cho ánh sáng phát ra đi xa và rộng hơn. Điều này sẽ đảm bảo được an toàn cho người dùng khi di chuyển trong điều kiện thời tiết khó khăn như có nhiều mưa gió, sương mù dày đặc…

Ánh sáng đèn sương mù phát ra chiếu trực tiếp xuống mặt đường ở tầm thấp nên mang đến tầm quan sát tốt cho người lái. Còn đèn pha có tác dụng chiếu sáng xa nhưng trong các điều kiện không thuận lợi thì đèn sương mù vẫn được ưu tiên sử dụng hơn.

den suong mu VEAM 1t