https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Với những người đã quen lái các dòng xe của Toyota, trong lần đầu tiếp xúc với chiếc C-HR, cảm xúc bật ra luôn là: quá lạ mắt, hoàn toàn thoát ly khỏi khuôn khổ thiết kế truyền thống của Toyota.

toyota c-hr 2019
Toyota C-HR được thiết kế rất “lạ mắt”

Toyota C-HR khi ra mắt sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe Nissan Juke, Honda HR-VMazda CX-3. Chưa có thông tin mẫu xe này sẽ về Việt Nam trong năm nay, tuy nhiên với chính sách đa dạng sản phẩm trong thời gian tới Toyota Việt Nam chắc chắn sẽ mang mẫu xe này về để cạnh tranh với xe Ford Territory, mẫu xe SUV cỡ nhỏ rất thành công của Ford tại Việt Nam.

Theo thông tin của Mua Xe Giá Tốt, Toyota C-HR có khả năng bán ra tại Việt Nam trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới.

Thiết kế ngoại thất xe Toyota C-HR 2024

Cái tên C-HR là chữ viết tắt của ‘Coupe-High Rider’. Dáng xe nhỏ nhắn với kích thước tổng thể 4360 mm x 1795 mm x 1565 mm, tập trung thể hiện qua những đường nét thể thao ‘cơ bắp’ đầy ấn tượng. Đây là mẫu Crossover nhỏ nhất của Toyota, tạo nên từ sự kết hợp giữa Coupe thanh lịch và SUV hầm hố.

gia-xe-toyota-c-hr-2019-muaxegiatot-vn

Xe sở hữu cụm đèn pha được thiết kế rất mỏng và sắc sảo, đầy ấn tượng với phong cách thể thao mới mẻ, tích hợp công nghệ tự động bật/ tắt và điều chỉnh góc chiếu hiện đại, với lưới tản nhiệt mỏng và logo Toyota đặt đặt tại trung tâm nổi bật hơn cả.

Hốc gió và cản trước được sơn tối màu, tích hợp LED chiếu sáng ban ngày tại vị trí vô cùng độc đáo, cùng với hai hốc gió phụ cạnh bên tạo nên nét trẻ trung, hiện đại và khoẻ khoắn cho mẫu xe, có ốp đường viền kết nối với hốc bánh và gầm xe, tương tự như các mẫu SUV đô thị của Ford nhưng mỏng hơn.