Volvo gây ấn tượng mạnh tại VMS 2022 với dải sản phẩm xe điện hóa được trang bị gói Ultimate cao cấp. Đây là gian hàng duy nhất trưng bày toàn bộ xe xanh tại sự kiện năm nay. 

Giới thiệu Ultimate – Gói trang bị cao cấp của Volvo

Triển lãm ô tô Việt Nam 2022 (VMS) đang diễn ra với sự xuất hiện của những mẫu xe mới, đặc biệt là các dòng xe ô tô điện lần đầu giới thiệu tại Việt Nam. Theo đó, Volvo Việt Nam mang đến sự kiện với bộ sưu tập 7 sản phẩm điện hóa và sử dụng gói trang bị cao cấp nhất của Volvo trên toàn cầu, gói Ultimate

Volvo Ultimate 2024: Giá lăn bánh khuyến mãi, Đánh giá xe, Thông số kỹ thuật
Volvo giới thiệu dải sản phẩm Ultimate.

Những cái tên trở thành tâm điểm tại gian hàng của Volvo tại VMS năm nay bao gồm XC90 Recharge Ultimate, S90 Ultimate, XC60 Recharge Ultimate và XC60 Ultimate Bright/Dark, V60 Cross Country Ultimate và XC40 Ultimate.

Trong đó, Ultimate là trang bị cao cấp nhất của thương hiệu ô tô Thụy Điển. Được biết, bước sang năm 2023, những mẫu xe Volvo sẽ thay đổi cách phân cấp các phiên bản xe khác trước đây. Nếu như các biến thể Momentum, Inscription hay R-Design đã quen thuộc với khách hàng sử dụng Volvo thì sang năm 2023, các mẫu xe sẽ có biến thể là Core, Plus và Ultimate. 

Theo đó, phiên bản Core cung cấp trang bị ít nhất, cơ bản nhất, bản Plus tầm trung cung cấp một số tùy chọn trang bị cho xe. Trong khi, bản Ultimate là biến thể cao cấp, sang trọng nhất, hội tụ đầy đủ tinh hoa của thương hiệu Volvo bao gồm các công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến, hiện đại. 

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline để nhận BÁO GIÁ XE VOLVO TỐT NHẤT: Khuyến mãi trong ngày, Quà tặng đặc biệt, Tư vấn trả góp.

Volvo Miền Nam: 090.6879.777

Volvo Miền Bắc: 0975.222.812

Volvo Miền Trung: 0944.226670

Quý khách vui lòng Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

Các dòng xe Volvo có gói Ultimate

Volvo XC90 Recharge Ultimate – Giá 4,65 tỉ đồng

Volvo Ultimate 2024: Giá lăn bánh khuyến mãi, Đánh giá xe, Thông số kỹ thuật