https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Chevrolet Spark LT dành cho những người có mức ngân sách hạn chế, cần sử dụng xe ô tô chủ yếu trong nội ô với kích thước nhỏ, di chuyển linh hoạt, hoặc chạy xe dịch vụ với chi phí đầu tư thấp. Ngoài ra, các tiện nghi của Spark LT 1.2L số sàn đều chưa thực sự nổi bật hoặc mang đến cảm giác thoải mái cho hành khách.

Chi tiết xe giá rẻ Chevrolet Spark LT 1.2L số sàn 2018
Chi tiết xe giá rẻ Chevrolet Spark LT 1.2L số sàn

Giá xe Spark khuyến mãi mới nhất tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Giá xe lăn bánh Chevrolet Spark (ĐVT: Triệu VNĐ)
Phiên bản xe Giá niêm yết Giảm giá Giá lăn bánh
Spark Duo (Van) 299 30 Liên hệ
Spark LS 359 60 Liên hệ
Spark LT 389 40 Liên hệ

Giá xe Chevrolet Spark lăn bánh tạm tính chưa bao gồm khuyến mãi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá xe tốt nhất.

Cập nhật: Spark không còn được Chevrolet kinh doanh tại Việt Nam. Thay vào đó Vinfast VF5 Plus sẽ được phân phối chính thức thay cho Spark.

Vui lòng tham khảo xe Vinfast VF5 Plus tại đây: https://muaxegiatot.com/xe-vinfast-vf5.html

Hoặc tham khảo: Xe Chevrolet Spark cũ giá rẻ

Spark LT có tất cả 6 màu ngoại thất, hầu hết đều thể hiện sắc thái trẻ trung: Trắng, Đỏ, Bạc, Xanh lá, Xanh dương, Xanh thiên thanh.

Ngoại thất xe Spark LT

Spark LT 1.2L MT số sàn (Đầu xe)

Spark LT 1.2L số sàn có lợi thế rất lớn về kích thước nhỏ gọn (3635 x 1597 x 1552 mm), xe di chuyển đặc biệt linh hoạt. Ngoài ra, các đường nét thiết kế của Spark LT đang tỏ ra khá lỗi thời so với sự trỗi dậy của các mẫu xe Hàn Quốc và Nhật Bản trong thời gian gần đây.

Spark LT 1.2 số sàn (đèn xe)

Tiêu biểu là lưới tản nhiệt mạ crom với thanh kim loại mỏng kết nối đèn trước. Hốc gió bên dưới hầm hố hơn, tách thành 2 mảng riêng biệt, kết nối với hốc đèn sương mù cạnh bên. Xe lắp gạt mưa trên cả kính chắn gió trước và kính sau, đảm bảo một tầm nhìn rõ ràng cho ngườ