https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Sau một thời gian vắng bóng do nghị định 116 thì cả Toyota Fortuner và Ford Everest đã chính thức ra mắt thị trường trong thời gian gần đây với phiên bản mới.

Trong thời gian từ đây đến cuối năm khách hàng sẽ “tha hồ” chọn lựa mẫu xe 7 chỗ SUV nào mình thích với Fortuner, Everest, Trailblazer. Chưa kể các mẫu xe ít tên tuổi hơn như Hyundai Santafe, Isuzu Mux, Mitsubishi Pajero Sport, Nissan Teara…

so-sanh-fortuner-everest-trailblazer-muaxegiatot-vn

Tuy nhiên Fortuner, Everest và Trailblazer hiện vẫn là 3 mẫu xe SUV 7 chỗ gây chú ý nhất với người tiêu dùng Việt Nam.

Trong khi, Toyota Fortuner đã có thương hiệu là chiếc xe SUV 7 chỗ hạng trung bán chạy nhất phân khúc năm 2017 thì Ford Everest luôn là chiếc xe được đánh giá cao ở khả năng vận hành. Trong khi đó, Chevrolet Trailblazer lại là tân binh có giá bán hấp dẫn nhất phân khúc.

Giá bán

Giá xe Toyota Fortuner từ 1,026 tỷ đến 1,354 tỷ với 4 phiên bản

===>>> Xem chi tiết Giá lăn bánh Fortuner 2024 mới nhất

Giá xe Ford Everest từ 1,122 tỷ đến 1,399 tỷ với 5 phiên bản

===>>> Xem chi tiết Giá xe Ford Everest 2024 lăn bánh

Giá xe Chevrolet Trailblazer từ 859 triệu đến 1,035 tỷ với 3 phiên bản

Về giá bán, Chevrolet Trailblazer được coi là mẫu xe có giá bán hấp dẫn nhất. Ngoài giá bán niêm yết, các đại lý Chevy cũng đồng loạt giảm giá cho mẫu mẫu xe của mình lên tới 80 triệu đồng.

Chiếc Everest mang đến cho người dùng 8 màu sơn để lựa chọn gồm: Đỏ, Ghi vàng, Đỏ Sunset, Xanh, Xám , Trắng, Bạc, Đen, nhiều hơn Fortuner với 5 màu là Trắng, Nâu, Xám, Đen, Bạc và Trailbazer với 7 màu gồm: Xám, Đen, Xanh, Bạc, Đỏ, Trắng, Xám thời thượng.

Thiết kế ngoại thất