https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Đánh giá xe SUV 7 chỗ Ford Explorer 2020 cũ, hình ảnh nội thất ngoại thất ✅ Giá xe Ford Explorer 2020 cũ qua sử dụng ✅ Mua xe trả góp. Thông số KT.

Vừa qua Ford đã chính thức ra mắt Ford Explorer 2020 thế hệ thứ 6 với tham vọng tiếp tục nối tiếp sự thành công mà thế hệ tiền nhiệm đã đạt được. Xe hiện nay là đối thủ của những cái tên như Toyota Highlander, Hyundai Palisade hay Mazda CX-9.

gia-xe-ford-explorer-2020-muaxegiatot-vn

Ford Explorer là quân bài chiến lược vô cùng quan trọng của Ford trong bối cảnh cuộc chiến xe hơi đang ngày càng trở lên khắc nghiệt.

Tổng kết năm 2018, Xe Ford Explorer là mẫu xe bán chạy thứ 3 trong đại gia đình Ford trên toàn thế giới và là mẫu SUV bán chạy thứ 2 của hãng. Xe luôn là sự lựa chọn tối ưu cho nhóm khách hàng mong muốn tìm kiếm một chiếc xe có ngoại hình đậm chất ngông của Mỹ, khả năng vận hành mạnh mẽ và được trang bị công nghệ đầy đủ.

Ra mắt vào năm 1991, trải qua gần 30 năm tồn tại và phát triển Ford Explorer đã dành được hàng loạt thành công đáng tự hào lẫn những nốt trầm trong sự nghiệp.

Trải qua 6 thế hệ, ban đầu Explorer thành công đột phá cho tới thời điểm thoái trào vào những năm đầu thế kỷ 20. Hiện tại, Explorer đã vượt qua giai đoạn khó khăn đó và hồi sinh mạnh mẽ một cách đáng kinh ngạc.

Mẫu xe Ford Explorer 2020 hoàn toàn lột xác
Mẫu xe Ford Explorer 2020 hoàn toàn lột xác

Vừa qua Ford đã chính thức ra mắt Ford Explorer 2020 thế hệ thứ 6 với tham vọng tiếp tục nối tiếp sự thành công mà thế hệ tiền nhiệm đã đạt được. Xe hiện nay là đối thủ của những cái tên như Toyota Highlander, xe Hyundai Palisade hay Mazda CX-9.

Mẫu mới Explorer 2020 hoàn toàn mới sẽ chính thức được mở bán từ mùa hè năm 2019 với mức giá khởi điểm tại Hoa Kỳ từ 33,860 USD. 

Ford Explorer Limited chính hãng 1,999,000,000 VNĐ

Xe có 4 màu sắc ngoại thất gồm: Ghi, Đỏ, Đen, Trắng.

Giá xe Ford Explorer chưa bao gồm các chi phí lăn bánh cũng như giảm giá, khuyến mãi.

Cập nhật:

+ Giá xe Ford Explorer 2024 All New

+ Mua bán xe Ford Explorer cũ, qua sử dụng giá rẻ

+