Phiên bản hiệu năng cao Lamborghini Urus Performante đã chính thức cập bến thị trường Việt Nam. Mẫu siêu SUV đến từ Ý bổ sung lựa chọn cho khách hàng thích xe gầm cao, nhưng tốc độ không thua kém siêu xe.

Cách đây gần 1 năm, Lamborghini Urus chính hãng đầu tiên được bán ở thị trường Việt Nam mang đến khả năng tiếp cận khách hàng tốt hơn. So với xe nhập khẩu tư nhân, Lamborghini Urus chính hãng rẻ hơn đến 5 tỷ đồng và được coi là lựa chọn hấp dẫn với giới nhà giàu.

Lamborghini Urus Performante 2024: Giá lăn bánh khuyến mãi, Đánh giá xe, Thông số kỹ thuật
Phiên bản hiệu năng cao Lamborghini Urus Performante đã chính thức cập bến thị trường Việt Nam.

Đến nay, hãng xe Ý tiếp tục trình làng Lamborghini Urus Performante – phiên bản hiệu năng cao của dòng siêu SUV này. Phiên bản này không chỉ mạnh khi vận hành, đẹp trong thiết kế mà còn đầy tiện nghi hiện đại trong từng chi tiết.

Ở thị trường Việt Nam, Lamborghini Urus Performante 2024 được bán chính hãng với giá 16,5 tỷ đồng, khách hàng mua xe sẽ phải bỏ thêm khoảng 2 tỷ đồng nữa để lăn bánh hợp pháp chiếc siêu SUV này.

Ngoại hình Lamborghini Urus Performante 2024: Thêm nhiều carbon, đúng chất hiệu năng cao

So với bản thường, Lamborghini Urus Performante 2024 nâng cấp với những chi tiết khác biệt được nhận diện ngay từ ngoại hình. Tổng thể của mẫu xe này vẫn giữ nguyên, song “hơi thở tốc độ” được ẩn dấu trong vẻ ngoài đầy thể thao của siêu xe này.

Lamborghini Urus Performante 2024: Giá lăn bánh khuyến mãi, Đánh giá xe, Thông số kỹ thuật
So với bản thường, phiên bản này được nâng cấp