https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Mua xe chạy dịch vụ không còn là điều mới mẻ đối với người Việt Nam. Với hình thức này, phía người mua phải tính toán hợp lý sao cho bản thân vừa kiếm được một nguồn thu nhập nhất định vừa đảm bảo xe có khả năng vận hành lâu dài để tránh tổn thất các chi phí sửa chữa.

Trong số đó, nhiều người đang tìm kiếm các mẫu xe sedan phù hợp để chạy dịch vụ thì phân vân giữa hai lựa chọn: Vios 1.5E MT hay Kia Cerato 1.6 SMT Base là lựa chọn tốt hơn?

Toyota Vios 1.5E MT số sàn 2018 (Đầu xe)
Toyota Vios 1.5 E MT 2018 số sàn rất được giới mua xe chạy dịch vụ ưa chuộng
Kia Cerato SMT 2018 base cũng vừa được Thaco ra mắt Việt Nam với giá bán chỉ 499 triệu đồng
Kia Cerato SMT 2018 base cũng vừa được Thaco ra mắt Việt Nam với giá bán chỉ 499 triệu đồng

Vios E MT số sàn là thương hiệu đã rất nổi tiếng và ăn sâu vào tâm trí của người tiêu dùng tại Việt Nam. Kia Cerato 1.6 SMT là phiên bản mới ra mắt của Thaco KIA, với giá bán thấp Thaco KIA mục tiêu giành thị phần của mẫu xe ăn khách Toyota Vios trong phân khúc xe sedan hạng B tại Việt Nam.

Tuy nhiên, chúng ta cùng xem KIA Cerato 1.6 SMT Base có gì để “đánh bại” được Vios qua bài viết dưới đây.  

Về giá bán

  • Giá xe Vios 1.5 E MT số sàn : 513.000.000 đồng.
  • Giá xe Kia Cerato 1.6 SMT số sàn : 499.000.000 đồng.

Cập nhật:

Giá xe Vios 2024 hoàn toàn mới

Giá xe Kia K3 2024 hoàn toàn mới

Kia Cerato SMT Base đang có lợi thế cạnh tranh hơn đối thủ Toyota Vios E MT với mức giá bán rẻ hơn xấp xỉ 15 triệu đồng. Với 15 triệu đồng khách hàng mua xe hoàn toàn có thể gắn thêm được các phụ kiện cần thiết để chạy xe dịch vụ như Film cách nhiệt, hộp đen, Trải sàn simily, … 

Ngoại thất

Toyota Vios E MT số sàn có thiết kế mới mẻ và thu hút với phần đầu xe có bộ lưới tản nhiệt lắp thanh ngang sáng bóng được vuốt lên cao dạng chữ V. Xe bố trí cụm đèn trước halogen sắc nét, tạo cái nhìn thân thiện và hài hòa, cũng như đèn sương mù. Ngay phía trên là nắp capo với 2 đường dập nhẹ nhưng không kém phần sắc sảo. Xe có gạt mưa trước dán đoạn điều chỉnh thời gian.

Thiết kế của Toyota Vios 1.5 E MT (trên) và Kia Cerato SMT
Thiết kế của Toyota Vios 1.5 E MT (trên) và Kia Cerato SMT

Cerato phiên bản mới cá tính với bộ lưới tản nhiệt hình mũi hổ quen thuộc được đặt giữa cụm đèn trước halogen thiết kế sắc nét. Giữa trung tâm xe trang trí logo Kia quen thuộc, sống động, mui xe cân bằng nhờ 2 đường vuốt kéo dài nhằm tăng tính khí động học.

Thân xe Vios và Cerato không quá khác biệt khi có những đường gân nổi kéo dài từ tay nắm cửa về sau. Hai xe sở hữu những bộ la- zăng có thiết kế riêng độc đáo, Cerato có bộ mâm 16 inch thể thao và năng động hơn Vios chỉ 15 inch. Cả hai đều có kính chiếu hậu gập-chỉnh điện tích hợp đèn báo rẽ, rieng Cerato có thêm đèn chào welcome light.