https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, hiện nay Grab đang là ứng dụng đặt xe mạnh nhất thị trường Việt. Bên cạnh xe 2 bánh, Grab car là một lựa chọn được nhiều khách hàng lựa chọn, book trong những lần đi dự sự kiện, di chuyển vì tính tiện lợi và giá thành hợp lý.

Có nên mua xe Ô tô chạy Grab tại Việt Nam và những lưu ý cần thiết
Có nên mua xe Ô tô chạy Grab tại Việt Nam và những lưu ý cần thiết

Nếu bạn đang ấp ủ ý định mua xe chạy Grab và vẫn đang chưa biết bắt đầu từ đâu thì bài viết sau đây của muaxegiatot.com sẽ mở ra cho bạn những hướng đi phù hợp để tránh việc “tiền mất tật mang”.

Các bước đăng ký chạy Grab

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản chạy grab tại website www.grab.com 
  • Bước 2: Nhận cuộc gọi từ Grab để Grab thu nhập thông tin, hoàn thành các thủ tục và kiểm tra các giấy tờ cần thiết như: chứng minh nhân dân hoặc căn cước, giấy phép lái xe B2, giấy khám sức khỏe và bản sơ yếu lí lịch 
  • Bước 3: Trường hợp lái xe và chủ xe khác nhau thì cần tham dự ngày hội việc làm tổ chức hàng tuần để có thêm nhiều thông tin cần thiết
  • Bước 4: Chủ xe và tài xế đã thoả thuận xong sẽ được kích hoạt tài khoản Grab và bắt đầu nhận khách. Các quy trình diễn ra nhanh gọn trong vòng 3-4 ngày

Những ưu điểm khi chạy xe Grab

GrabCar là ứng dụng đặt xe hợp phát tại Việt Nam
GrabCar là ứng dụng đặt xe hợp phát tại Việt Nam

Hiện nay, Grab đang là cái tên tiềm năng nhất trong ngành dịch vụ vận tải khách tại nước ta. Chính vì sự phát triển mạnh mẽ, hoạt động marketing diễn ra sôi nổi nên khi làm tài xế của Grab sẽ có được rất nhiều ưu đãi nhất là về số lượng khách hàng. 

Ngoài ra, Grab cũng có lượng data khủng thu thập được trong nhiều năm qua và đã vẽ ra chân dung khách hàng tiềm năng từ những năm trước nên sẽ có những đột phá lớn và cải tiến dịch vụ, thu về nhiều khách hơn giúp các bác tài và công ty Grab đạt được mối quan hệ win-win cả 2 cùng có lợi. 

Bên cạnh đó, nếu bạn là một tài xế thông thạo đường xá tại các thành phố lớn thì ở giờ cao điểm sẽ là thời điểm hốt bạc của bạn. Khi nhu cầu đi lại tăng cao lúc tan ca, trời mưa ứng dụng Grab sẽ tự động tăng cước phí lên cho bạn giúp bạn kiếm được thu nhập cao hơn. 

Ưu điểm của Grab so với taxi truyền thống là sự an toàn, tất cả các thông tin của bạn về cuốc đi, thời gian di chuyển, chặng đường đều được hệ thống lưu lại. Nếu book xe ô tô Grab giùm người thân, bạn cũng sẽ dễ dàng theo dõi quá trình đi lại của xe, thời gian nhận-trả cuốc.

Nên lựa chọn mẫu xe nào chạy Grab ở thời điểm này

Năm vừa qua là một năm khó khăn với nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường vận tải nói riêng. Vào thời điểm thực hiện cách ly xã hội khiến đường phố toàn quốc vắng tanh không bóng người.

Ở thời điểm hiện tại, dịch bệnh Covid 19 cũng đang diễn biến cực kỳ phức tạp kh