BMW Cần Thơ – Niềm tự hào của BMW trên hành trình chinh phục và phục vụ khách hàng tại Cần Thơ. Mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho tất cả mọi khách hàng.

showroom-bmw-can-tho-muaxegiatot-vn

Địa chỉ đại lý nằm ở đường Quang Trung, khu dân cư Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Địa chỉ kinh doanh này được đánh giá vô cùng đắc địa. Phù hợp cho cả dịch vụ mua xe BMW và sửa chữa, bảo dưỡng… của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên và giá bán các xe, dịch vụ cũng rất thiết thực, mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

BMW Cần Thơ hội tụ đủ 4S khi hoạt động

4S mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây đó chính là Sales, Service, Spare Part và Integrated Service. Đây là những tiêu chuẩn hàng đầu mà mọi doanh nghiệp lớn đến hướng đến. Và 4S tại BMW Cần Thơ luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp và tiên tiến nhất, chinh phục mọi khách hàng.

Sales

trung-bay-xe-bmw-can-tho-muaxegiatot-vn

Bán hàng hiện đại, chuyên nghiệp với phòng trưng bày rộng rãi có thể chứa đến 9 chiếc xe cùng lúc và nhiều sản phẩm khác. Không gian nơi đây chinh phục khách hàng bằng những mùi hương thư giãn, âm thanh nhẹ nhàng. Từng chiếc xe được phô diễn mọi góc cạnh hoàn mỹ, không bị che khuyết bất cứ chi tiết nào. Khách hàng có thể nhìn ngắm, thậm chí vào tận bên trong trải nghiệm những cảm giác chân thực nhất.

Service

xuong-dich-vu-xe-bmw-can-tho-muaxegiatot-vn