Honda là thương hiệu ô tô nổi tiếng ở Nhật Bản được thành lập vào năm 1946, xếp thứ nhất trong 6 nhà sản xuất xe hơi lớn nhất trên thế giới. Trải qua nhiều năm, Honda đã trở thành một cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều người.

Ở thị trường Việt Nam, Honda vẫn luôn là “hot trend” bởi những loại phương tiện có khả năng vận hành vô cùng em ái và bền máy. Do đó có rất nhiều người Việt đã dành sự yêu thương đặc biệt đối với thương hiệu này. Honda Ôtô Bình Thuận Phan Thiết là đã đại lý xây dựng ra với sứ mệnh mở rộng thị trường, mang thương hiệu Honda đến gần hơn với khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, tạo nên  những bước tiến rất mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam.

Đại lý Honda Ôtô Bình Thuận Phan Thiết – “Sức mạnh của những ước mơ”

mat-tien-honda-oto-binh-thuan-phan-thiet-muaxegiatot-vn

Với phương châm “Sức mạnh của những ước mơ”, đại lý mong muốn thực hiện những ước mơ, đem đến niềm vui trọn vẹn cho khách hàng thông qua sứ mệnh không ngừng mang đến những sản phẩm chất lượng cho quý khách.

Vị trí

Showroom tọa lạc tại khu thương mại Bến Lội – Lại An, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận; vị trí thuận lợi, nối liền khu vực trung tâm của tỉnh với các vùng kinh tế trọng điểm khác.

Cơ sở vật chất

showroom-honda-oto-binh-thuan-phan-thiet-muaxegiatot-vn

Đại lý Honda Ôtô Bình Thuận Phan Thiết nổi tiếng về mức độ “chịu chi” với số tiền đầu tư lên đến 80 tỷ đồng, tổng diện tích gần 5.000m2, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn 5S của Honda.

Showroom chia làm 2 tầng, thiết kế sang trọng; gồm có các khu vực khác nhau như: Trưng bày xe, phòng tiếp tân, xưởng dịch vụ, sửa chữa và được trang bị với những trang thiết bị hiện đại, tân tiến.

Nhân viên

nhan-vien-honda-oto-binh-thuan-phan-thiet-muaxegiatot-vn

Nhân tố con người là một trong hai điều cơ bản mà Honda Việt Nam đang hướng đến. Xác định được điều đó, Honda Ôtô Bình Thuận Phan Thiết tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu nhiệt huyết, được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu; đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đồng thời khẳng định sự uy tín tuyệt đối của  Honda Ôtô Bình Thuận Phan Thiết nói riêng và các đại lý của Honda Việt Nam nói chung.

Môi trường làm việc

Tại đại lý, mỗi nhân viên đều có trách nhiệm thực hiện công việc riêng, được sắp xếp, phân định rõ ràng, tuân thủ nghiêm ngặt những nội quy về thời gian, công việc, thái độ,… Bên cạnh đó, đại lý còn tạo ra môi trường làm việc đoàn kết, tập thể nhân viên nhiệt tình giúp đỡ nhau, cùng phấn đấu đưa đại lý phát triển hơn nữa trên thị trường.

Bảng giá niêm yết tại đại lý

BẢNG GIÁ XE HONDA MỚI NHẤT, ĐVT: triệu đồng
Dòng xe Phiên bản Giá xe niêm yết Giá xe lăn bánh tạm tính
Tp. HCM Hà Nội Các tỉnh

XE HONDA CITY

(CKD)

City G  559 609 614 590
City L 589 640 646 621
City RS 609 661 667</