Land Rover Royal Automotive Sài Gòn là một trong những đại lý 3S chính thức của Jaguar Land Rover Việt Nam. Với quyết tâm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất thì Land Rover Royal Automotive Sài Gòn, Quận 2 luôn nỗ lực cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Kết quả đạt được là khách hàng luôn đánh giá cao sản phẩm và dịch vụ mà đại lý mang đến. 

Giới thiệu

dai-ly-land-rover-royal-automotive-sai-gon-quan-2-tphcm-muaxegiatot-vn

Đại lý Land Rover Sài Gòn

Land Rover Royal Automotive Sài Gòn được xây dựng với quy mô lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ xe Jaguarxe Land Rover tại Sài Gòn. Đại lý được thiết kế theo từng khu vực riêng biệt để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. 

  • Khu vực trưng bày: sảnh chính của đại lý xe ô tô Land Rover Royal Automotive Sài Gòn được dùng để trưng bày xe. Tất cả các dòng xe của thương hiệu Land Rover được trưng bày tại đây để khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất một cách nhanh chóng. 
  • Khu vực tiếp khách: tại khu vực này, đại lý trang bị ghế sofa êm ái, bàn làm việc chuyên nghiệp, tivi, điều hòa đầy đủ. Đội ngũ nhân viên tư vấn, giới thiệu, báo giá xe chuyên nghiệp, tận tình và luôn niềm nở với khách hàng. 
  • Khu vực bảo dưỡng, sửa chữa: nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng nhiều xe cùng một lúc thì xưởng sửa chữa của đại lý được bố trí riêng biệt với quy mô lớn. Đến đây, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tốt nhất nhờ vào đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và tận tâm với nghề. 
  • Khu vực ký hợp đồng: phòng Vip dùng để ký hợp đồng và ghi lại những khoảnh khắc nhận xe đáng nhớ. Tại phòng này, khách hàng được sử dụng những tiện nghi hiện đại và được nhân viên tiếp đãi nồng hậu. 

Hotline kinh doanh: 0986.49.19.50

Các dịch vụ

Đại lý Land Rover Royal Automotive Sài Gòn được đánh giá là đại lý đạt chuẩn 3S nên chất lượng dịch vụ tại đây chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng. Bạn sẽ được khám phá những dịch vụ hàng đầu do đại lý cung cấp như: 

Bán hàng 

showroom-land-rover-royal-automotive-sai-gon-quan-2-tphcm-muaxegiatot-vn

Dịch vụ bán hàng là dịch vụ xuyên suốt của đại lý Jaguar Land Rover Sài Gòn. Những dòng xe được trưng bày tại đại lý được bán với mức giá ưu đãi cùng nhiều hậu mãi về sau cực hấp dẫn. 

Đại lý cũng hỗ trợ cho khách hàng trả góp với mức hỗ trợ lên đến 80%. Thời gian trả góp sẽ tùy vào điều kiện của khách hàng. Với mức lãi suất thấp và thủ tục nhanh chóng thì việc mua xe trả góp tại đại lý luôn mang đến chất lượng vượt trội hơn hẳn so với những địa chỉ mua xe khác trên thị trường. 

Sửa chữa, bảo dưỡng 

Bên cạnh việc bán hàng thì