Đại lý Mazda Phạm Văn Đồng Đà Nẵng – Showroom Ô tô Mazda Mazda Phạm Văn Đồng, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng kinh doanh xe Ô tô Mazda mới, Mazda qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Tại thị trường Việt Nam, những dòng xe ô tô Nhật Bản đang rất được ưa chuộng. Đặc thù của chúng là có tuổi thọ máy cao, xe chạy đằm và thiết kế phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng châu Á. Chính vì vậy trong những năm lại đây, người dân Việt Nam đã chứng kiến sự lên ngôi của những hãng xe Nhật Bản và điển hình là những chiếc xe sang trọng đến từ thương hiệu Mazda.

Đại lý Mazda Phạm Văn Đồng Đà Nẵng là showroom thứ 2 của Mazda Đà Nẵng kể từ sau khi đổi tên thành Mazda Liên Chiểu vào năm 2019. Và cũng là một “thành viên” trong hệ thống Mazda Việt Nam. 

Mazda Phạm Văn Đồng Đà Nẵng – Đôi nét về cơ sở vật chất

mat-tien-dai-ly-mazda-pham-van-dong-da-nang-muaxegiatot-vn

Kể từ năm 2011, cùng sự hợp tác với công ty cổ phần ô tô Trường Hải – THACO, Mazda đã xây dựngnhà máy của mình tại tỉnh Quảng Nam, trực tiếp lắp ráp ô tô với công suất 100.000 xe/năm cung cấp cho thị trường trong nước thuộc top đầu Việt Nam. Nhờ điểm này mà giá cả của Mazda trở nên ổn định hơn hẳn. 

Với sự kế thừa kinh nghiệm cũng như lợi thế nguồn lực sẵn có từ Mazda Đà Nẵng, Mazda Phạm Văn Đồng Đà Nẵng khiến đại lý nơi đây kể từ khi ra mắt đã được nhiều khách hàng tìm đến. Phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người dân về dòng xe Mazda tại khu vực Đà Nẵng.

Là showroom thứ 2 của đại lý Mazda Đà Nẵng, Mazda Phạm Văn Đồng Đà Nẵng được tích hợp ngay bên cạnh đại lý KIA của THACO tại địa chỉ: 14 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng

Sở hữu một kiến trúc 2 tầng, nơi đây được đánh giá còn đẹp hơn cả showroom thứ nhất của mình và cung cấp đầy đủ các dịch vụ điển hình của một đại lý 3S.

showroom-dai-ly-mazda-pham-van-dong-da-nang-muaxegiatot-vn

Khi đặt chân đến trước đại lý điều đầu tiên khách hàng sẽ thấy thích thú đó chính là sự khang trang của một cơ sở mới xây. Xung quanh lại phủ nhiều cây xanh tạo nên một cảnh quang đô thị đẹp mắt.

Những mẫu xe Mazda được trưng bày ở cả hai tầng. Cùng với màu đen quen thuộc của đại lý Mazda tương phản với màu đỏ của đại lý KIA khiến khối kiến trúc này vô cùng bắt mắt người đi đường.

Bên trong đại lý được bố trí không quá khác biệt với showroom Mazda Liên Chiểu của mình.