Mitsubishi Bình Triệu là đại lý phân phối các loại ô tô Mitsubishi, chuyên nhập khẩu các dòng xe như Pajero Sport, Mirage, New Triton, All New Xpander, New Outlander,… Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về bảo trì, sửa chữa ô tô. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn tận tình về các vấn đề liên quan đến xe, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Mitsubishi Bình Triệu – Đại lý phân phối xe Mitsubishi Việt Nam

mat-tien-mitsubishi-isamco-binh-trieu-muaxegiatot-vn

Đại lý xe Mitsubishi tại Bình Triệu là chi nhánh của tổng công ty SAMCO. Một trong những đại lý đạt giải cao về doanh số bán phụ tùng Mitsubishi và là đại lý đạt nhiều giải toàn quốc trong nhiều năm liền của hội thi kỹ thuật viên sửa chữa xe Mitsubishi. Bên cạnh đó đại lý này còn liên kết với các công ty bảo hiểm lớn chuyên về sửa chữa đồng sơn xe ô tô. Đồng thời Mitsubishi Bình Triệu áp dụng các công nghệ tiên tiến trong quá trình làm việc, phòng sơn sấy hiện đại cùng với đội cứu hộ xe mọi lúc mọi nơi.

Mitsubishi Bình Triệu luôn phấn đấu hết mình để sẵn sàng đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường ô tô. Đại lý chúng tôi luôn tìm ra các phương pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng. Đồng thời là mang đến những trải nghiệm quy trình phục vụ bảo dưỡng xe Mitsubishi tốt nhất.

Đại lý kinh doanh xe Mitsubishi được xây dựng và ngày càng mở rộng quy mô với nhiều loại hình phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu xe Mitsubishi mới nhất, cùng với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể yên tâm về vấn đề mua bán xe bởi Mitsubishi Bình Triệu là nơi bán hàng an toàn và bắt kịp theo xu hướng thời đại. Mitsubishi Bình Triệu phục vụ mọi mặt  khi khách hàng đang tìm kiếm một nơi để tin tưởng.

Liên hệ bán hàng : 0906.747.000

Các dịch vụ tại Mitsubishi Bình Triệu

Mitsubishi Bình Triệu có những dịch vụ vụ thể như sau:

xuong-dich-vu-mitsubishi-isamco-binh-trieu-muaxegiatot-vn

  • Cung cấp phụ tùng xe chính hãng, cao cấp, chất lượng: những linh phụ kiện chính hãng được nhập khẩu từ bên nước ngoài sẽ được sử dụng để thay thế mọi chỗ hỏng hóc của xe khách hàng.
  • Dịch vụ bảo dưỡng xe định kỳ, bảo dưỡng nhanh: thường xuyên sửa chữa định kỳ khi khách hàng mua xe tại đây. Đi kèm với đó là dịch vụ bảo dưỡng nhanh tiện lợi.
  • Dịch vụ chăm sóc và vệ sinh xe sạch sẽ: xe của khách hàng sẽ lập tức sạch bóng ngay sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Dịch vụ sửa chữa xe an toàn, đảm bảo chất lượng: khách hàng có thể an tâm khi giao xe cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tìm mọi cách để giải quyết bệnh của xe.
  • Dịch vụ đăng ký lái thử xe: đây là dịch vụ đi kèm khi khách hàng mua xe tại Mitsubishi Bình Triệu. Khách hàng có thể đăng ký với đội ngũ nhân viên phụ trách giấy tờ đăng ký.
  • Dịch vụ hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất 0%: khách hàng có thể mua xe trả góp mà không có bất kì lãi suất nào.
  • Tư vấn mua bảo hiểm xe ô tô.
  • Thu mua xe cũ và mới

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

Tại đây, toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều được đào tạo một cách bài bản và chính quy. Mitsubishi tại Bình Triệu luôn trang bị những kiến thức mới, những trang thiết bị hiện đại, cập nhật xu hướng thế giới. Chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị máy móc tân tiến nhất nhằm phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, showroom Mitsubishi Bình Triệu còn được thiết kế đầy đủ khu vực beauty – salon xe, phòng nghỉ cho khách hàng. Các khu vực phụ trợ như phòng nghỉ cho kỹ thuật viên, khu vực đỗ xe để chờ sửa chữa, căng tin tập thể…

Những ưu đãi đi kèm tại Showroom

xe-mitsubishi-isamco-binh-trieu-muaxegiatot-vn

Hơn thế nữa, showroom của chúng tôi còn có những ưu đãi đi kèm hấp dẫn cùng với những quà tặng bảo hiểm vật chất cho xe khi quý vị mua xe tại showroom của chúng tôi. Kèm theo đó, dành tặng cho những ai chưa có đủ tài chính thì chúng tôi còn mang đến cho khách hàng một mức lãi suất ưu đãi vay mua xe tốt nhất.

Liên hệ bán hàng : 0906.747.000

Bảng giá xe Mitsubishi mới nhất 2024

Bảng giá xe ô tô Mitsubishi mới nhất, ĐVT: triệu đồng
Mẫu xe Phiên bản Giá niêm yết Giá lăn bánh tạm tính
Tp.HCM Hà Nội Các tỉnh
Mitsubishi Attrage 2024  MT 380 440 447 421
CVT 465 533 543 514
CVT Premium 490 561 571 542</