Đại lý Peugeot Long Biên – Showroom Ô tô Peugeot Quận Long Biên, Hà Nội kinh doanh xe Ô tô Peugeot, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Tọa lạc tại địa chỉ số 541 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội, Peugeot Long Biên đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của rất nhiều khách hàng.

mat-tien-showroom-peugeot-long-bien-hanoi-muaxegiatot-vn

Nhằm hướng tới những dịch vụ tiện lợi, đỉnh cao và phục vụ khách hàng tốt hơn, Peugeot đã xây dựng thêm một đại lý tại quận Long Biên, Hà Nội. Thiết kế tổng thể là tòa nhà 5 tầng, phong cách Blue box cực kỳ hiện đại, nổi bật. Tổng diện tích hơn 10.000 m2, diện tích sàn 2700m2. Đi cùng với đó là nhiều trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm vô cùng hài lòng cho mọi khách hàng.

Khu trưng bày sang trọng, hiện đại

Đại lý Peugeot Long Biên có đến 2 tầng được sử dụng làm khu trưng bày các mẫu xe ô tô của hãng. Tầng một trưng bày các dòng xe phổ thông đến cận cao cấp. Tầng hai trưng bày những dòng xe cao cấp nhất. Khu tiếp khách nằm ở các tầng trưng bày có đầy đủ trà, bánh, wifi, cafe để khách hàng trao đổi, thư giãn.

phong-trung-bay-showroom-peugeot-long-bien-hanoi-muaxegiatot-vn

Bên cạnh đó, từ năm 2018, các khách hàng khi đến tham quan sẽ được tham gia lái thử ngay tại showroom. Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm văn hóa nước Pháp thượng lưu và nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn. Ánh sáng rõ ràng, không gian giữa các xe rộng rãi để bạn dễ dàng quan sát từng góc cạnh.

Khu dịch vụ đa năng, tiện lợi

Khu vực dịch vụ của Showroom Peugeot Long Biên được thiết kế theo quy chuẩn của Peugeot toàn cầu. Đa năng nhiều dịch vụ khác nhau và mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi đến trải nghiệm.

Sửa chữa chuyên nghiệp

xuong-dich-vu-showroom-peugeot-long-bien-hanoi-muaxegiatot-vn