Đại lý Peugeot Phạm Văn Đồng – Showroom Ô tô Peugeot Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội kinh doanh xe Ô tô Peugeot mới, Peugeot qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Peugeot Phạm Văn Đồng là một trong những đại lý đạt chuẩn 3S nổi tiếng của Peugeot tại thủ đô Hà Nội. Sẵn sàng chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất khi đến mua xe và trải nghiệm các dịch vụ.

mat-tien-peugeot-pham-van-dong-ha-noi-muaxegiatot-vnd

Tiêu chuẩn 3S mà chúng tôi muốn nói đến ở đây đó là Sales (bán hàng), Service (bảo hành, sửa chữa) và Spare Part (phụ tùng chính hãng). Mọi tiêu chí đều được xây dựng trên các quy chuẩn chung của Peugeot. Mang đến sự tiện lợi và hài lòng trên cả mong đợi cho khách hàng.

Sales – Bán hàng

Showroom đại lý Peugeot Phạm Văn Đồng tọa lạc tại toà nhà Leadvisors, số 643 đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây là một tòa nhà nổi tiếng, nằm trên trục đường lớn nối liền các quận nội thành và huyện ngoại thành Hà Nội cũng như sân bay nội bài. Dễ dàng di chuyển đến mỗi khi có nhu cầu.

phong-kinh-doanh-peugeot-pham-van-dong-ha-noi-muaxegiatot-vn

Khu vực trưng bày của đại lý được xây dựng trên diện tích 400m2. Không gian thiết kế theo phong cách Blue box, sử dụng kính cường lực ngăn cách. Trưng bày 4 dòng xe nổi tiếng của Peugeot đó là 2008, 3008, 5008 và Traveller với các tùy chọn khác nhau. Có khu vực nghỉ ngơi và thư giãn riêng với rất nhiều tiện ích miễn phí dành cho khách hàng khi đến mua xe.

Đội ngũ nhân viên của đại lý phải trải qua các lớp đào tạo đặc biệt. Đảm bảo kiến thức chuyên sâu, chính xác, cập nhật thường xuyên. Kỹ năng tư vấn cũng rất linh hoạt, phù hợp với từng sở thích của khách hàng. Cho phép khách hàng lái thử để đánh giá đúng các chức năng của xe. Hỗ trợ mua xe trả góp, tặng kèm nhiều phần quà, ưu đãi về giá thành vô cùng thiết thực.

Service – Bảo hành, sửa chữa

Khu vực sửa chữa tại đại lý Peugeot Phạm Văn Đồng được đầu tư đa dạng các thiết bị kỹ thuật hiện đại và phân theo từng khu riêng. Đó là khu vực sửa chữa thân vỏ, bệ gầm, khu vực chẩn đoán lỗi. Khách hàng cũng có thể đặt lịch sửa chữa trước khi mang xe đến. Phát hiện nhanh, chính xác các lỗi đang gặp phải cũng như khắc phục hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian.