Peugeot Phú Mỹ Hưng là đại lý phân phối của Peugeot tại Việt Nam. Peugeot là nhà sản xuất ô tô nổi tiếng trên thế giới.

Bạn muốn sở hữu một chiếc ô tô có thiết kế hiện đại và thể hiện sự sang trọng. Đừng bỏ qua dòng xe Peugeot, một trong những thương hiệu ô tô nổi tiếng thế giới. Chúng tôi có nhiều dòng xe thuộc Peugeot, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, màu sắc cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Peugeot Phú Mỹ Hưng là đại lý phân phối chính thức của Peugeot tại Việt Nam.

Peugeot Phú Mỹ Hưng – Đại lý phân phối Peugeot đạt chuẩn quốc tế

dai-ly-peugeot-phu-my-hung-quan-7-tphcm-muaxegiatot-vn

Đại lý Peugeot Phú Mỹ Hưng

Peugeot quận 7 được quản lý bởi công ty Cổ Phần Ô tô Trường Hải hay Thaco. Showroom Peugeot Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại số 330 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại trung tâm thương mại tài chính của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, được Thaco đưa vào hoạt động từ tháng 12/2013. Nhằm phân phối sản phẩm và cung ứng dịch vụ phụ tùng chính hãng của Peugeot cho khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

giao-xe-peugeot-phu-my-hung-quan-7-tphcm-muaxegiatot-vn

Để tiến hành chính sách 5 năm bảo hành chính hãng và hỗ trợ phương tiện đi lại khi khách hàng mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa. Peugeot Việt Nam chính thức triển khai ứng dụng My Peugeot – ứng dụng di động dành cho chủ nhân Peugeot 3008 và Peugeot 5008. 

My Peugeot App không chỉ cung cấp thông tin dịch vụ nhanh chóng, mang lại những giá trị thiết thực mà còn là công cụ để đại lý kết nối, tương tác với khách hàng. Bên cạnh đó, ứng dụng My Peugeot là kênh truyền tải thông tin đến khách hàng hiệu quả nhất, đồng thời góp phần gia tăng chất lượng hoạt động dịch vụ sau bán hàng của Peugeot Việt Nam.

Dịch vụ tại showroom Peugeot Phú Mỹ Hưng

Showroom Peugeot Phú Mỹ Hưng được xây dựng theo thiết kế Blue Box nổi bật trên tổng diện tích 8500m2 với vốn đầu tư 21 tỷ đồng. Showroom đạt chuẩn 3S toàn cầu bao gồm khu trưng bày, xưởng dịch vụ và cửa hàng phụ tùng chính hãng.

showroom-peugeot-phu-my-hung-quan-7-tphcm-muaxegiatot-vn

Khu vực trưng bày của showroom có diện tích gần 600m2, giao bán các mẫu xe Peugeot 3008, 5008, Traveller đều là những dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Peugeot đến từ Châu Âu. Đội ngũ nhân viên cố vấn chuyên nghiệp tận tình phục vụ khách hàng.