Đại lý Subaru Gia Định – Showroom Ô tô Subaru Quận 12, Tp Hồ Chí Minh kinh doanh xe Ô tô Subaru, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng

Được hình thành dưới sự đầu tư của Công ty Cổ Phần Auto Invest Sài Gòn với tổng chi phí 30 tỷ đã khiến cho đại lý Subaru Gia Định có một “diện mạo” chỉnh chu nhất để có thể phục vụ tốt nhất cho các quý khách hàng gần xa.

m

Được chính thức khai trương và đi vào hoạt động kế từ ngày 19 tháng 6 năm 2020, cùng diện tích xây dựng hơn 3.600m2, đại lý này đang ngày một tỏ ra chuyên nghiệp hơn với đầy đủ yếu tố “cần” và “đủ” để các quý khách hàng có thể đặt niềm tin và thỏa mãn với sự lựa chọn của mình khi đến với dịch vụ được cung cấp tại đại lý.

Hotline kinh doanh: 0932.013.239

Subaru Gia Định – Tham quan bố trí hạ tầng

Đại lý Subaru Gia Định được biết đến là một trong 5 đại lý của nhãn hiệu xe Subaru tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh với địa chỉ: 65/1A Lê Thị Riêng, P Thới An, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh.

x e1623332436412

Khi bước đến trước đại lý, điều mà khách hàng nhận được đó là sự niềm nở và cung kính của nhân viên nơi đây từ xa với hành động cúi chào 90 độ theo phong cách chuyên nghiệp của người Nhật Bản. Nó thể hiện sự tôn trọng và hoàn toàn tạo nên một ấn tượng thiện cảm cho khách hàng ngay từ những giây phút đầu. Khách hành thực sự sẽ cảm thấy mình là người rất quan trọng.

Khu vực trưng bày rộng rãi

Thông qua lớp cửa kính tự động, khách hàng sẽ tiến ngay vào khu vực tiền sảnh, nơi hiện diện của những chiếc xe Subaru cùng những bộ bàn ghế ngồi tư vấn. 

Điều đầu tiên mà khách hàng sẽ cảm thấy đó là sự choáng ngợp bởi không gian rộng rãi của nơi đây. Với kiểu bố trí rất thoáng đạt, đại lý Subaru Gia Định đã thật sự thành công khi khiến cho không gian của mình có thể dàn trải hết tầm nhìn của khách hàng. 

Với cách thiết kế nhã nhạn phối hợp tinh giản giữa màu trắng và màu xám nhạt tạo nên một nét rất thanh lịch, tinh tế mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể cảm nhận.

Tại đây quý khách hàng sẽ có thể thỏa thích nhìn ngắm những mẫu xe mà mình yêu thích. Kèm theo đó là sự hỗ trợ sát xao 1 kèm 1 của đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng đáp ứng những thứ khách hàng cần.