Đại lý Subaru Kim Sơn Đà Nẵng – Showroom Ô tô Subaru Kim Sơn Tp Đà Nẵng kinh doanh xe Ô tô Subaru mới, Xe Subaru qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Tháng 12/2009 Subaru đã có mặt chính thức tại Việt Nam bởi công ty phân phối độc quyền Motor Image, trước sự tiềm năng của Subaru tại Việt Nam ngày càng có thêm nhiều đại lý mở cửa phân phối.

1 1

Tháng 11/2018 Subaru chính thức khai trương đại lý chính hãng 3S giới thiệu Subaru Đà Nẵng do công ty Kim Sơn phân phối. Đại lý Subaru Kim Sơn Đà Nẵng là 1 trong số 4 đại lý có mặt tại khu vực miền Trung tạo điều kiện thuận tiện hơn cho khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm xe Subaru với hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc và những công nghệ ô tô cốt lõi vượt trội hoặc làm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cho chiếc xe ô tô Subaru của mình.

Subaru Kim Sơn Đà Nẵng – Vị trí thuận lợi và lý tưởng tại Đà Nẵng

Subaru Kim Sơn Đà Nẵng – Tọa lạc tại Số 158 đường 2/9, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Với diện tích showroom 380m2 và diện tích khu xưởng dịch vụ 370m2. 

Với tổng diện tích của đại lý là 750m2. Đây là một thông số khá khiêm tốn so với các đại lý khác trên toàn hệ thống Subaru. 

Tuy nhiên lại hứa hẹn sẽ mang nhiều sản phẩm Subaru trứ danh như Subaru Forester, Subaru Outback mức mức giá hợp lý vừa lòng khách hàng. 

3 1

Đồng thời đại lý còn sở hữu cho mình một thế mạnh đó là vị trí địa lý thuận lợi. Đại lý Subaru Kim Sơn Đà Nẵng tọa lạc tại quận trung tâm Hải Châu. Đây là nơi có dân số đông nhất tại Đà Nẵng với 221.324 (người). Và tập trung chủ yếu các cơ quan ban ngành và trung tâm văn hóa chính trị và giáo dục của thành phố Đà Nẵng. Mức sống an sinh xã hội thuộc top cao. Điều này giúp tạo nên lợi thế giúp đại lý có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng, quyết định sự phát triển bền vững và gắn kết dài lâu với khách hàng.

Ngoài ra về yếu tố dịch vụ thì vị trí giáp ranh gần biển tạo cảm giác thoải mái, không khí trong lành khi quý khách hàng đến tham quan, bảo dưỡng, mua sắm… xe tại đây.

Giới thiệu dòng xe Forester của Subaru Kim Sơn Đà Nẵng phân phối

5 e1626506802645

Subaru Forester hiện đang là dòng xe đóng doanh thu chue lực cho các đại lý Subaru nói chung và Subaru Kim Sơn Đà Nẵng nói riêng. Được thiết kế đa dạng với 3 phiên bản đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. 

Mỗi loại mẫu mã đều mang một tính chất đặc trưng riêng. Đảm bảo được tiêu chí chất lượng, an toàn, sự hài lòng của khách hàng.