Nằm trong hệ thống đại lý 3S ủy quyền chính hãng của thương hiệu Việt, đại lý VinFast Bắc Ninh cung cấp đầy đủ các dòng xe máy điện, ô tô VinFast với chính sách ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ trả góp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

VinFast Bắc Ninh, Tp. Bắc Ninh - Đại lý Vinfast chính hãng #1

VinFast Bắc Ninh thuộc hệ thống đại lý 3S với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, không gian trưng bày xe thoáng đãng, cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự tận tâm chuyên nghiệp.

Đại lý ô tô VinFast Bắc Ninh tọa lạc tại Tầng L1 – TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ – Ngã 6 thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. VinFast Bắc Ninh chuyên cung cấp các dòng xe máy điện, ô tô mang thương hiệu VinFast.

Quy mô VinFast Bắc Ninh

VinFast Bắc Ninh, Tp. Bắc Ninh - Đại lý Vinfast chính hãng #1

VinFast Bắc Ninh là đại lý chính thức thuộc Tập đoàn VinGroup Với diện tích Showroom lên đến 7.000m2. Đến với VinFast Bắc Ninh, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuẩn đại lý 3S cùng không gian sang trọng, cao cấp.

Nơi đây hiện trưng bày các dòng xe máy điện, ô tô VinFast đang được người dùng quan tâm hiện nay như VinFast Fadil, Lux A2.0 và SA2.0. Trong thời gian tới, những mẫu xe oto điện mới như VinFast VF e34, VF8, VF9, VF5 cũng sẽ xuất hiện tại đây nhằm phục vụ nhu cầu tham quan, thưởng lãm của khách hàng.

Nhân viên VinFast Bắc Ninh

VinFast Bắc Ninh, Tp. Bắc Ninh - Đại lý Vinfast chính hãng #1

Bên cạnh yếu tố cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản cũng được VinFast Bắc Ninh chú trọng nhằm giữ chân và mời gọi khách hàng. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, lắng nghe khách hàng, đội ngũ nhân viên VinFast Bắc Ninh mang đến sự hài lòng và tin tưởng với những sử dụng dịch vụ tại đây.

VinFast Bắc Ninh vẫn không ngừng nâng cao trình độ và tay nghề cho đội ngũ nhân viên trong thời gian tới nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng khi trải nghiệm mọi dịch vụ từ mua xe, sửa chữa, bảo dưỡng và hậu mãi.

Tôn chỉ hoạt động của VinFast Bắc Ninh

VinFast Bắc Ninh, Tp. Bắc Ninh - Đại lý Vinfast chính hãng #1