Nhắc đến Audi là nhắc một hãng xe hơi của Đức với kỹ thuật tiên tiến cùng sự chính xác hoàn mỹ trong từng chi tiết đem đến khả năng vận hành đỉnh cao. Giữa cuộc chạy đua khốc liệt với các dòng xe cùng phân khúc, Audi luôn chứng tỏ được vị thế riêng của mình chẳng hề thua kém các đối thủ “nặng ký” khác như BMW hay Mercedes trên trường quốc tế. 

Tại Việt Nam, đại lý xe Audi Hồ Chí Minh (Audi Sài Gòn) vinh dự là đại lý chính thức đầu tiên nằm trong 3 đại lý của hệ thống Audi kể từ năm 2008. Trải qua hành trình hơn 10 năm, Audi Hồ Chí Minh luôn tự hào là địa điểm đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng, là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể gửi gắm khi muốn sở hữu cho mình những chiếc xe hơi đẳng cấp, thời thượng của hãng xe Audi.

Cơ sở hạ tầng của đại lý xe Audi Hồ Chí Minh

Địa điểm đắc địa

dai-ly-audi-ho-chi-minh-quan-1-tphcm-muaxegiatot-vn

Nhận thấy rõ tiềm năng cũng như nhu cầu về các dòng xe Audi tại thị trường Việt Nam, năm 2008 Audi Việt Nam đã chính thức ra mắt đại lý showroom đầu tiên của mình tọa lạc tại Sài Gòn (Tp. Hồ Chí Minh).

Địa chỉ của đại lý Audi Hồ Chí Minh là: 6B Tôn Đức Thắng, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. 

Audi Hồ Chí Minh nằm ngay tại điểm giao của đường Tôn Đức Thắng với đường Lê Duẩn. Với tổng diện tích là 1.600 m2, đây không thật sự là một diện tích ấn tượng. Nhưng để có được một diện tích như vậy tại khu vực trung tâm thành phố thì đã là một nỗ lực của Audi Việt Nam.

Thiết kế không gian đầy đủ các chức năng

showroom-audi-ho-chi-minh-quan-1-tphcm-muaxegiatot-vn

Khi bước vào Audi Hồ Chí Minh không gian đầu tiên mà khách hàng được cảm nhận là khu vực trưng bày những chiếc Audi. Đây cũng chính là nơi tiếp khách hàng mua xe với đội ngũ chuyên gia tư vấn. Những chiếc xe hoàn toàn được trưng bày bên trong, nhưng thông qua lớp kính, người bên ngoài vẫn có thể chiêm ngưỡng được sự bề thế và phô diễn triệt để thiết kế của những chiếc Audi Q2, Q5, Q7, A6,…

Khu vực văn phòng rộng rãi và mở của Audi Hồ Chí Minh, nhân viên văn phòng đại lý Audi này luôn sẵn sàng túc trực để giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ cho khách hàng.

Audi Hồ Chí M