Là một trong những thương hiệu xe hơi đẳng cấp của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, dù cho năm tháng phát triển đi qua thì vị thế của hãng xe “4 vòng tròn” – Audi này vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng giới mộ điệu xe hơi. Những chiếc xe mang thương hiệu Audi luôn được khoác lên mình với thiết kế vô cùng “sang chảnh” và đẹp nao lòng. 

Trong khi nhiều mẫu xe hơi hiện nay theo đuổi với kiểu dáng thể thao hầm hố, thì Audi vẫn tiếp tục phát triển những thiết kế của mình hướng đến sự thanh lịch và tinh tế.

Tại Việt Nam, Audi cũng là mẫu xe hơi mà nhiều người mơ ước với hệ thống 3 đại lý chính tại Bắc, Trung, Nam. Trong 3 đại lý của Audi thì Audi Hà Nội chính là đại lý đại diện cho Audi phía Bắc, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng với dòng xe tuyệt vời trong cả chất lượng và dịch vụ.

Audi Hà Nội – Sự đỉnh cao trong kiến trúc hạ tầng

Audi Hà Nội được xây dựng trên nền diện tích khoảng 3.300m2. Với tổng kinh phí Audi Hà Nội được dùng để đầu tư lên đến con số 2 triệu USD, chắc chắn sẽ khiến khách hàng khi đến đây không khỏi cảm thán về độ sang trọng, đẳng cấp của một đại lý Audi chính hãng.

dai-ly-audi-ha-noi-quan-nam-tu-liem-ha-noi-2-muaxegiatot-vn

Audi Hà Nội có địa chỉ tại:  8 Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Sở hữu cho mình mặt tiền đắt giá với hơn 80m2, cùng kiến trúc ấn tượng, đại lý nơi đây khiến những ai đi qua nơi này không khỏi ghé mắt nhìn vào. Được thiết kế với kiến trúc khối nhưng cách trang trí các tiểu tiết khiến người khác lập tức liên tưởng đến những chiếc Audi sang trọng ngay cả khi chưa đến gần.

Bên trong đại lý Audi này tiếp tục là một màng đẹp mắt với cách bố trí nội thất được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức tạo nên chất lượng cao cấp cho trải nghiệm khách hàng.