https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Sau một tháng kinh doanh ảm đạm với doanh số bán chung của toàn thị trường ô tô giảm mạnh – 52% (số liệu thống kê từ các thành viên VAMA). Rất nhiều hãng xe đã tung ra các chương trình khuyến mãi để kích cầu thị trường.

Trong đó, giảm sâu nhất hiện nay phải kể đến những mẫu SUV với mức giảm cao nhất lên tới 269 triệu đồng. Đây có thể nói là thời điểm rất tốt để khách hàng có thể tậu xe với mức giá hấp dẫn.

Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt điểm qua những mẫu SUV giảm giá sâu nhất hiện nay.

Điểm danh những mẫu xe SUV 7 chỗ đang bán tại Việt Nam

xe-2020-toyota-fortuner-10-xe-ban-chay-2019-muaxegiatot-vn

1. Toyota Fortuner (giảm giá tới 100 triệu đồng)

Bước sang năm 2020, Fortuner sẽ được Toyota Việt Nam phân phối tổng cộng 6 phiên bản. Trong đó bao gồm 4 phiên bản lắp ráp trong nước, 2 phiên bản máy xăng sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Hiện tại, nhiều đại lý Toyota ở khu vực Hà Nội đang giảm giá bán lên tới 100 triệu đồng cho Fortuner. Mức giá giảm sẽ được trừ trực tiếp vào giá niêm tết của các phiên bản.

Cụ thể, 2 phiên bản máy xăng nhập khẩu từ Indonesia đang được giảm 50 triệu đồng cho bản 1 cầu và 66 triệu đồng cho bản 2 cầu. 3 phiên bản Fortuner máy dầu được lắp ráp trong nước đang có mức giảm giá lên tới 100 triệu đồng.

Đây được xem là đợt giảm giá mạnh của Fortuner, đặc biệt là các phiên bản lắp ráp trong nước. Vì thế, khách hàng nên tận dụng cơ hội này xuống tiền để hưởng mức giá tốt nhất.

Không có nhiều công nghệ hiện đại như các đối thủ Hàn hay Mỹ nhưng Toyota Fortuner thế hệ mới lại mang lại được sự an tâm dành cho khách hàng.

An tâm là bởi xe có độ bền bỉ rất cao, ít hỏng vặt, phụ tùng có giá “mềm”, dễ thay thế. Đặc biệt là khả năng giữ giá vô đối trong phân khúc. Những lợi thế này luôn được Fortuner duy trì và phát huy dù trải qua nhiều thế hệ.

??? Mua xe Toyota Fortuner giá rẻ

ra-mat-mitsubishi-outlander-2020-2-0-cvt-premium-mau-do-muaxegiatot-vn

2. Mitsubishi