https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Phân khúc cỡ trung hạng D là sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm những chiếc xe có không gian lý tưởng, không quá hẹp cũng không quá to. Phân khúc này ngày càng sôi động và thu hút khách hàng. 

> Tham khảo: Bảng giá xe SUV hạng C

Isuzu MU-X – Giá từ 911 triệu

Isuzu MU-X 2022 vừa ra mắt Việt Nam.
Isuzu MU-X vừa ra mắt Việt Nam.

Isuzu MU-X có kích thước tổng thể lần lượt là 4.850 x 1.870 x 1.870 (mm) và đạt chiều dài cơ sở 2.845 mm. Đầu xe mang diện mạo trung tính nhưng khoẻ khoắn và có nhiều chi tiết nam tính. 

Mặt ca lăng đầu xe là những thanh ngang to bản mạ crom nhưng bắt mắt hơn trước nhờ được tinh chỉnh nhẹ. Hệ thống chiếu sáng là cụm đèn pha Bi-LED Projector mới đi cùng đèn ban ngày dạng LE. Trong khi phía dưới bố trí đèn sương mù tròn đặt trong hốc nhựa đen và viền crom. 

Isuzu MU-X 2022 với phần thân vạm vỡ.
Isuzu MU-X với phần thân vạm vỡ.

Thân xe trang bị gương to bản ốp mạ crom và tích hợp loạt tiện nghi hiện đại. Bậc lên xuống được bố trí cho MU-X tương tự các mẫu xe trong phân khúc D. Mâm xe là dạng mâm đúc đa chấu với kích cỡ 16-18 inch, tuỳ chọn giữa các phiên bản. 

Isuzu MU-X 2022 có đuôi xe cải tiến.
Isuzu MU-X 2023 có đuôi xe cải tiến.

Phía đuôi sở hữu đèn xi nhan thiết kế dạng hình cánh chim, trong khi đèn hậu trang bị bóng LED. 

Bên trong xe sắp xếp khá đơn giản với táp lô và táp pi đều làm từ vật liệu nhựa cứng. Trong khi đó vô lăng được bọc da, tích hợp phím điều chỉnh tiện ích. Phía sau là bảng đồng hồ gồm 2 cụm đồng hồ analog và màn hình hiển thị cỡ nhỏ.