https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Những tháng cuối năm 2019 là dịp các anh em Sale ô tô được mùa vì liên tục được đơn đặt xe của khách hàng. Sức cầu tăng cao cũng như cần thanh lý số hàng tồn trong kho là hai lý do chính khiến hàng loạt các thương hiệu, đại lý ô tô liên tục giảm giá xe đến hàng trăm triệu đồng.

Xế cỏ hay xe sang đều giảm giá kịch sàn

Các tháng giáp tết 2020 đang đến cho thấy thị trường xe ô tô đang diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. Đồng loạt các hãng xe sang đưa ra mức giảm giá rất cao. Đơn cử như BMW 3 Series 2020 mới xác lập kỷ lục giảm cao nhất lên đến 330 triệu đồng. Tư vấn bán hàng của BMW cho biết đây là tháng cuối và sẽ không giảm thêm nữa trong tháng 12.

dau-xe-bmw-330i-sport-line-muaxegiatot-vnTùy theo dòng sản phẩm mà đại lý sẽ có mức giảm giá khác nhau, đại lý BMW tung ra các gói ưu đãi lớn nhất trong năm theo các dòng sản phẩm như:

  • 1 Series, 2 Series và 3 Series giảm từ 180 triệu đến ngất ngưỡng 300 triệu đồng
  • 5 Series thế hệ mới nhất được giảm 240-330 triệu đồng tùy theo bản. Xem chi tiết giá xe BMW: https://muaxegiatot.com/gia-xe-bmw.html

Người đồng hương Audi cũng tung ra những gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho các mặt hàng của mình. Cụ thể  mẫu Q5 và Q7 có sức giảm từ 200-300 triệu đồng. Tuy nhiên, việc mua trực tiếp lại còn được giảm nhiều hơn thế.

Một khách hàng tại Hà Nội mua Audi Q5 với cái giá rất hời là 2,25 tỷ, tức