Cần Thơ Ford là một trong những đại lý đầu tiên của hãng ô tô Ford tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đến với Cần Thơ Ford, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp, tận tình theo đúng tiêu chuẩn Ford toàn cầu. Đại lý hiện được đặt tại đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ.

dai ly 3s ford can tho e1641782604843

Đôi nét về Cần Thơ Ford 

Cần Thơ Ford có tên gọi đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Sài Gòn Ô Tô Cần Thơ. Công ty được thành lập là ngày 28 tháng 06 năm 2013 theo giấy phép đăng ký số 1801310132 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Cần Thơ cấp.

Có địa chỉ tại Lô 11C, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ. Cần thơ Ford là đại lý được vận hành theo tiêu chuẩn Quality Care và Showroom được nâng cấp theo tiêu chuẩn Brand@Retail mới nhất của Ford toàn cầu. 

Cần Thơ Ford có tổng diện tích xây dựng lên đến 5000m2 với hệ thống hơn 100 nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Toàn bộ đại lý được chia ra làm nhiều khu vực bao gồm: phòng trưng bày, phòng tiếp khách, xưởng sửa chữa. 

Với tổng số vốn đầu tư lên đến 42 tỷ đồng, Ford Cần Thơ được trang bị các thiết bị hiện đại, cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt, khu vực nhà xưởng được xây dựng bao gồm hơn 30 buồng sửa chữa và 3 phòng sơn chuyên nghiệp trên diện tích hơn 3700 m2. Tại đây có thể sẵn sàng phục vụ hơn 50 chiếc xe Ford đến sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng mỗi ngày. 

Các dịch vụ tại Cần Thơ Ford 

Cần Thơ Ford được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S, cung cấp các dịch vụ bao gồm: Sale – Service – Support. Các dịch vụ được thực hiện tiêu chuẩn, theo đúng 3 cam kết:

  1. Best Deal – Thỏa Thuận Tối Ưu 
  • Tư vấn và bán xe theo nhu cầu với mức giá phù hợp nhất
  • Tư vấn và thu mua xe đã qua sử dụng, đổi lấy các dòng xe Ford mới.
  1. Golden Service – Dịch Vụ Vàng 
  • Cung cấp phụ tùng, linh kiện chính hãng với giá hấp dẫn, ưu đãi
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, đồng sơn, phủ nano, làm đẹp nội ngoại thất xe,… chuyên nghiệp và nhanh chóng
  • Tư vấn thay thế các đồ chơi xe hơi hiện đại bằng các máy móc tối tân chuyên dụng được đầu tư theo tiêu chuẩn của Ford Vietnam 
  1. Complete Support – Hỗ Trợ Toàn Diện 
  • Tư vấn các dịch vụ tài chính cá nhân, bảo hiểm liên kết với các ngân hàng.