https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Đánh giá xe Kia Rondo máy dầu Cũ. Hình ảnh nội ngoại thất, vận hành và an toàn. Giá xe Kia Rondo máy dầu lăn bánh. Mua xe Kia Rondo máy dầu cũ trả góp.

Kia Rondo máy dầu hay Rondo 1.7L DAT máy dầu số tự động là một trong những mẫu MPV của Kia được nhiều khách hàng trong nước biết đặc biệt quan tâm, nhất là những khách hàng mua xe chạy dịch vụ.

Đánh giá Kia Rondo máy dầu 2020
Đánh giá Kia Rondo máy dầu

Chính vì nhu cầu ngày càng tăng cao, Kia tại Việt Nam ra mắt thị trường mẫu xe Kia Rondo máy dầu số tự động. Đây được coi là giải pháp tối ưu cho khách hàng mua xe chạy kinh doanh dịch vụ bên cạnh mẫu xe rất được ưa chuộng hiện này là Fortuner máy dầu hay Ford Everest máy dầu nhưng lại có giá bán khá cao (xấp xỉ 1 tỷ đồng). 

Giá xe Kia Rondo máy dầu

Giá xe Kia Rondo máy dầu (DAT): 799.000.000 đồng

Giá xe Rondo máy dầu chưa bao gồm chi phí lăn bánh và giảm giá (nếu có). Xem thêm giá lăn bánh Kia Rondo hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xe có 8 màu sắc ngoại thất để người dùng lựa chọn gồm: Trắng, Bạc, Nâu, Đen, Vàng Cát, Xanh và Đỏ.

Kia Rondo máy dầu không còn bán tại Việt Nam. Vui lòng tham khảo:

>>> Giá xe KIA Sorento máy dầu 2024

>>> Giá xe KIA Carnival máy dầu 2024

Thiết kế ngoại thất Kia Rondo máy dầu

Kia Rondo máy dầu (1.7L DAT) có diện mạo mới trẻ trung, năng động toát lên khí chất của một chiếc MPV to lớn với kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4525 x 1805 x 1610 mm.

gia-xe-kia-rondo-2018-may-dau-muaxegiatot-vn-1

Rondo máy dầu sở hữu phần đầu hầm hố với cụm đèn trước dạng Halogen tích hợp bóng Projector và dải đèn LED chạy ban ngày rực rỡ.

Rondo máy dầu DAT toát lên vẻ đẹp hoàn hảo trong từng chi tiết nhờ bộ lưới tản nhiệt hình mũi hổ có kích thước lớn ôm trọn đầu xe. Ngay bên dưới là cản trước màu bạc nối liền hai hốc đèn sương mù rất tinh tế.