https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Người dùng ô tô Việt Nam sẽ đón nhận thêm hàng loạt “tân binh” trong tháng 4 năm 2023, có cả xe điện, bình dân và xe sang.

Toyota Wigo 2023

nhung mau xe ra mat thang 414

Sau gần 2 năm bị ngừng bán do ế ấm, Toyota Wigo sẽ quay lại thị trường Việt Nam với thế hệ hoàn toàn mới vừa ra mắt Indonesia cách đây không lâu. Mẫu xe hạng A này tiếp tục được nhập khẩu từ đây chứ không phải lắp ráp trong nước.

Cơ hội cạnh tranh của Toyota Wigo rộng mở hơn khi VinFast Fadil đã ngừng sản xuất và chỉ còn Hyundai Grand i10 và KIA Morning.

nhung mau xe ra mat thang 410

Bước sang thế hệ mới, Toyota Wigo sở hữu hiện mạo thể thao hơn với bản GR Sport, xe có đèn LED ấn tượng. Đặc biệt, nội thất của Toyota Wigo giống Raize đang bán với phong cách màn hình nổi, vô-lăng cụm đồng hồ cũng được tái thiết kế.

Tuy nhiên, điểm yếu của Toyota Wigo 2023 nằm ở khả năng vận hành. Theo đó, Wigo ở Indonesia chỉ sử dụng động cơ 3 xy-lanh 1.0L, VTT-i, cho công suất chỉ 67 mã lực và mô-men xoắn cực đại 91 Nm, xe dùng hộp số vô cấp DCVT và hệ dẫn động cầu trước.

Bù lại, Toyota Wigo 2023 lại có thêm an toàn với cảnh báo phương tiện cắt ngang, cảnh báo điểm mù.

> Tham khảo giá xe Toyota Wigo tại đây: https://muaxegiatot.com/xe-toyota-wigo.html

VinFast VF 5 Plus

Theo thông tin dự kiến của hãng xe Việt, VinFast VF 5 Plus sẽ chính thức được bàn giao đến khách hàng trong tháng này. Mẫu A-SUV chạy điện của VinFast sở hữu nhiều điểm hấp dẫn so với các đối thủ cùng phân khúc.

nhung mau xe ra mat thang 41