https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu
Kia K5 (hay Kia Optima tại Việt Nam) sở hữu kích thước tổng thể (dài x rộng x cao) là 4845 x 1830 x 1455 mm. Tuy dài, rộng và thấp hơn so với Camry 2015 là 4825 x 1825 x 1470 mm song K5 lại mang đến cảm giác ngắn và khá tròn trịa, một phần là do mẫu xe này đã rút ngắn khoảng cách từ bánh đến phần đầu – đuôi xe để mở rộng thêm chiều dài cơ sở. Ngoài ra mẫu xe của Kia chỉ có 1 sự lựa chọn duy nhất trong khi Camry có 3 phiên bản (Camry 2.0E, 2.5G và 2.5Q) với mức giá và trang bị khác biệt.

Ngoại thất

Kia K5 là mẫu xe được thiết kế khá hoa mỹ với lưới tản nhiệt dạng tổ ong đặc trưng của hãng Kia, cụm đèn trước được thiết kế liền mạch và vuốt dài về 2 bên. Hốc gió và đèn sương mù cách điệu hình chữ M khá tinh tế. Hông xe tròn trịa, mượt mà cùng với bộ lazang 5 chấu kép tinh tế. Đuôi xe nổi bật với cụm đèn LED và ống xả kép giấu dưới cản sau tối màu. 
Kia K5 là mẫu xe được thiết kế khá hoa mỹ
Không chỉ đẹp, K5 còn trang bị các tính năng hiện đại như Đèn pha HID dạng thấu kính, tích hợp tự động tắt, thay đổi góc chiếu, rửa đèn. Dải đèn chiếu sáng ban ngày cũng như đèn sương mù và đèn đuôi đều dạng LED. Gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện tích hợp đèn báo rẽ.
Kia K5 là mẫu xe được thiết kế khá hoa mỹ

Kia K5 có 3 màu ngoại thất là màu Đen, Trắng và Xám.
Kia K5 có 3 màu ngoại thất là màu Đen, Trắng và Xám.
Trong khi đó Camry có cách tiếp cận hoàn toàn khác: kết hợp hài hòa giữa chất hầm hố, phá cách từ hốc gió kết hợp với đèn sương mù, trong khi phía trên lịch lãm với lưới tản nhiệt crom lớn, liền mạch với cụm đèn trước mở rộng sang 2 bên. Hông xe là những đường dập vuốt dài mạnh mẽ, lazang 5 chấu cỡ lớn khỏe khoắn. Đuôi xe nổi bật với dải Crom liền mạch nối nắp cốp và cụm đèn hậu.