https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu
Bạn có tin được không khi mua xe Toyota Camry trả góp với giá chỉ từ 400 triệu đồng? Thật vậy, tại Toyota Tân Cảng chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng mua xe Toyota Camry 2015 trả góp lên tới 80% giá trị xe tương đương trài trợ 800 triệu đồng. Quý khách chỉ phải đóng trước 400 triệu đồng là có thể mua xe Camry phiên bản mới 2015.

Với chỉ 400 triệu đồng có thể mua xe Toyota Camry?

Với chỉ 400 triệu đồng có thể mua xe Toyota Camry?

Khám phá Toyota Camry 2015 mới ra mắt tại Việt Nam

Một sự thay đổi ngoạn mục của Toyota

Toyota Camry 2015 gây bất ngờ cho công chúng đến vậy là nhờ sự lột xác mạnh mẽ so với những dòng xe Camry cũ. Hàng loạt thay đổi trong thiết kế đã khiến chiến xe này trở nên vô cùng mới mẻ, nội thất và ngoại thất của xe đều tinh xảo, hiện đại hơn. Với sự ra mắt chiếc Camry 2015 lần này, Toyota đã khẳng định được đẳng cấp của mình trong phân khúc xe Sedan hạng trung.
 
Với chỉ 400 triệu đồng có thể mua xe Toyota Camry?
Hình ảnh Toyota Camry 2015 mới ra mắt tại Việt Nam

Về diện mạo, Camry 2015 có nhiều thay đổi hoàn toàn khác biệt như cản trước được làm mới rộng hơn, thấp hơn, lưới tản nhiệt lớn hơn, gương được thiết kế lại. Bên cạnh đó, lấy cảm hứng từ chiếc Toyota Sai Concept, chiếc xe này còn được trang bị hệ thống đèn pha và đèn LED tinh xảo đem lại cảm giác vô cùng sang trọng.

Không chỉ có ngoại thất, mà nội thất của Toyota Camry 2015 cũng được nâng cấp hoàn toàn mới. Các chi tiết thiết kế được sử dụng những loại nguyên liệu đắt tiền hơn. Xe được trang bị màn hình TFT 4.2 inch, bảng điều khiển trung tâm được trang bị thêm nguồn điện 12 volt hỗ trợ sạc các thiết bị điện tử, di động. Ngoài ra, với chiều dài được nới ra 45mm, chiều rộng nới 10mm so với thế hệ trước, không gian bên trong chiếc xe này trở nên rộng rãi, thoải mái hơn cho người sử dụng. Những thay đổi tinh tế về nội thất này của Toyota đã làm chiếc Camry 2015 trở nên đẳng cấp, sang trọng hơn, bỏ xa các đời Camry thế hệ cũ.