https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Trong bối cảnh Kia Sorento thế hệ thứ 2 dần chìm vào “quên lãng” khi quá lạc hậu so với các đối thủ. THACO đã tạo một cú hích lớn khi “nhảy cóc” bỏ qua thế hệ thứ 3 để mang về thế hệ thứ 4 hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 9.

Ngay lập tức, Kia Sorento 2024 trở thành “bom tấn” trên thị trường ô tô Việt Nam trước sự lột xác ngoạn mục. Từ thiết kế, “hàm lượng” option, khả năng vận hành, danh sách an toàn trên Sorento 2024 đều tỏ ra lấn lướt các đối thủ. 

Với lợi thế nổi trội, Sorento 2024 nhanh chóng trở thành ông hoàng phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam. Đồng thời trải qua những nâng cấp nhẹ để duy trì sức hấp dẫn. 

KIA Sorento 2021 bổ sung thêm option tăng thêm tính cạnh tranh
KIA Sorento 2024 bổ sung thêm option tăng thêm tính cạnh tranh

Tuy nhiên, từ khi “kỳ phùng địch thủ” Hyundai SantaFe ra mắt bản nâng cấp giữa dòng đời (facelift) với hàng loạt cải tiến mới. Điều này đã gây sức ép rất lớn lên Sorento 2024 trong cuộc đua doanh số. 

Do đó, mới đây KIA Việt Nam đã có lần nâng cấp mới dành cho Sorento 2024, đồng thời gian giảm giá bán để tăng cường sức cạnh tranh. Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt tìm hiểu những thay đổi mới trên Sorento 2024. 

Bổ sung cảm biến áp suất lốp

Hệ thống cảnh báo áp suất lốp tích hợp trên màn hình nguyên bản
Hệ thống cảnh báo áp suất lốp tích hợp trên màn hình nguyên bản

Ở lần nâng cấp này, Kia Sorento 2024 đã được bổ sung hệ thống cảm biến áp suất lốp. Nhờ đó, chủ nhân có thể kiểm soát được áp suất của từng bánh để tinh chỉnh chính xác, đảm bảo an toàn khi di chuyển. 

Trước đây, các chủ xe phải tốn cả chục triệu đồng để độ thêm tính năng này ở các xưởng độ ngoài. Trong khi đối thủ SantaFe đã được trang bị khiến không ít khách hàng cảm thấy thất vọng và mang ra so sánh.   

Bổ sung bậc lên xuống 2 bên