https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Tôi có người anh trai sống ở Cần Thơ mới mua xe Altis 2015. Dạo này không theo dõi tin tức về xe thường xuyên nên tôi cũng chưa có dịp được biết chiếc xe này như thế nào. Nhân một dịp người anh trai lên thăm và đón tôi về quê, tôi mới biết Altis 2015 khác hẳn so với những gì tôi tưởng tượng. Altis 2015 mang đến một trải nghiệm lí thú bất ngờ.

Cập nhật:

Diện mạo như dòng xe thể thao cao cấp 

Lúc được nhìn chiếc xe mới cóng đậu trước cửa nhà, tôi đã không nghĩ rằng đó là xe Altis. Chiếc Altis mà tôi nhớ cách đây vài năm chỉ có thiết kế đơn giản, nhã nhặn, trông có vẻ rất bình dân. Nhưng chiếc Altis 2015 mà tôi đã được chứng kiến tận mắt lại rất sắc sảo, tinh tế. Xe mang dáng vóc của một chiếc thể thao cao cấp.
Xe Altis 2015 mang dáng dấp của dòng xe thể thao cao cấp
Xe Altis 2015 mang dáng dấp của dòng xe thể thao cao cấp
Tôi đặc biệt thích sự thiết kế chú trọng đến từng chi tiết của Toyota cho phần đầu xe. Cụm đèn và lưới tản nhiệt được bố trí hài hòa, tạo nên những đường nét gợi cảm và sắc cạnh. Hốc gió ở phía dưới lưới tản nhiệt cũng được bố trí đồng điệu. Theo lời giới thiệu của anh tôi, xe được trang bị đầy đủ công nghệ đèn LED, đèn halogen chiếu xa – gần, đèn projector và cả đèn sương mù.
Hệ thống đèn xe Altis tinh tế
Hệ thống đèn xe tinh tế
Từ đầu xe đến thân xe các đường nét trở nên mềm mại, trơn tru, làm toát hẳn lên sự sang trọng. Xe có thiết kế thích hợp với tính năng khí động học. Gương chiếu hậu hai bên có tính năng gập chỉnh điện, cũng được bố trí hài hòa với thân xe. Đuôi xe nhỏ gọn và năng động. Một điều đặc biệt nữa là mâm xe được thiết kế mạnh mẽ, rất nét và trông như chúng thuộc về các phiên bản xe đua hiện đại.
Thân xe trơn tru, mềm mại
Thân xe trơn tru, mềm mại