https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Mỗi phân khúc đều đã tìm ra một cái tên xứng đáng nhất giành giải thưởng xe của năm do Vnexpress tổ chức mới công bố cách đây không lâu.

Ngày 22 tháng 12 năm 2022, báo Vnexpress đã tổ chức lễ công bố và trao Giải thưởng Car Awards 2022 dành cho 7 mẫu xe được chấm điểm cao nhất 7 phân khúc. Cùng với đó, năm 2022 cũng ghi nhận 2 mẫu xe cùng nhận giải thưởng Ôtô của năm.

Crossover cỡ B – Honda HR-V

Honda HR-V là chiếc Crossover hạng B giành chiến thắng khi vượt qua hàng loạt đối thủ sừng sỏ nhờ những thay đổi ấn tượng.
Honda HR-V là chiếc Crossover hạng B giành chiến thắng khi vượt qua hàng loạt đối thủ sừng sỏ nhờ những thay đổi ấn tượng.

Honda HR-V có thể là chiếc xe không có doanh số tốt trong phân khúc, nhưng người dùng không thể phàn nàn được thiết kế của thế hệ mới ra mắt Việt Nam hồi tháng 6 năm 2022 với sự cách tân toàn diện.

Honda HR-V được công bố với tổng 285,3 điểm, khoảng cách này bỏ xa đối thủ xếp thứ 2 đến 15 điểm là T-Cross. Được biết, số điểm trên cũng là mức chênh lệch lớn nhất của xe xét theo từng hạng mục của Car Awards 2022.

Bước sang thế hệ thứ 2, Honda HR-V không những thể thao hơn mà còn trẻ trung hơn hẳn so với đời cũ. Xe được bổ sung thêm phiên bản RS hướng đến khách hàng trải nghiệm phong cách thể thao. 

Nội thất của Honda HR-V cũng đầy lịch lãm, trẻ trung và có độ hoàn thiện cao. Xe được bổ sung thêm công nghệ an toàn cao cấp Honda Sensing và động cơ tăng áp với khả năng vận hành mạnh mẽ, hứng khởi.

Đáng chú ý, Giá xe Honda HR-V cũng giảm so với trước (786 – 871 triệu đồng) khi dao động từ 699 – 871 triệu đồng.

Sedan cỡ C – Honda Civic

Khá bất ngờ khi Honda Civic được xướng tên trong hạng mục sedan cỡ C của năm 2022 khi vượt qua hàng loạt đối thủ sừng sỏ như Mazda 3, Toyota Corolla Altis, Honda Civic, MG 5.

Honda Civic được giới thiệu vào tháng 2 năm 2022 và được người dùng đánh giá cao nhờ thiết kế lịch lãm, trưởng thành hơn hẳn “người tiền nhiệm”. 
Honda Civic được giới thiệu vào tháng 2 năm 2022 và được người dùng đánh giá cao nhờ thiết kế lịch lãm, trưởng thành hơn hẳn “người tiền nhiệm”.

Theo công bố của Ban tổ chức, Honda Civic đạt được tổng 304,7 điểm, cao hơn 6,8 điểm so với Hyundai Elantra thế hệ mới.

Bước sang thế hệ thứ 11, Honda Civic được giới thiệu vào tháng 2 năm 2022 và được người dùng đánh giá cao nhờ thiết kế lịch lãm, trưởng thành hơn hẳn “người tiền nhiệm”. Không chỉ ngoại hình, Honda Civic đời mới sở hữu nội thất sang trọng, tiện nghi cao cấp so với trước.

Ngoài ra, Honda Civic còn sở hữu gói công nghệ an toàn Honda Sensing với nhiều tính năng cao cấp hỗ trợ người lái. 

Đặc biệt, Honda Civic cân bằng giữa thiết kế hiện đại, an toàn cao cấp và khả năng vận hành ấn tượng. Giá xe Honda Civic cũng giảm đáng kể so với đời cũ (826 – 934 triệu đồng) khi dao động từ 730 – 870 triệu đồng cho 3 phiên bản.

Crossover cỡ C – Hyundai Tucson