https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam trong thời gian qua khá im ắng khi các mẫu xe chưa có sự nâng cấp nào. 

Tuy nhiên, trong thời gian tới phân khúc này hứa hẹn sẽ sôi động trở lại không thua kém phân khúc SUV gầm cao cỡ nhỏ. Hãy cùng muaxegiatot.com tìm hiểu nhanh những “bom tấn” mới sắp ra mắt.   

1. Toyota Corolla Altis

gia-xe-toyota-corolla-altis-2021-muaxegiatot-vn

Toyota Corolla Altis 2023 là mẫu sedan hạng C được chờ đợi nhiều thất và cũng là mẫu xe gây thất vọng nhiều nhất. Bởi trước đó, khách hàng đã phải mừng hụt khi Toyota Việt Nam chỉ cho ra mắt bản nâng cấp facelift thay vì thế hệ mới giống tại Thái Lan.

Tuy nhiên theo thông tin cập nhật mới nhất, Corolla Altis thế hệ mới đã được đăng ký sở hữu kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam. Hứa hẹn ngày ra mắt sẽ không còn xa, dự kiến vào cuối năm nay.

Dù ra mắt từ năm 2019 và đã đi qua 8 quốc gia khác trong khu vực nhưng mẫu xe Corolla Altis thế hệ mới vẫn chưa cập bến Việt Nam. Do đó, khả năng cao mẫu xe này sẽ được lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu Thái Lan như các nước khác. 

duoi-xe-toyota-corolla-altis-2021-muaxegiatot-vn

Bước sang thế hệ mới, Corolla Altis đã lột xác toàn diện về mọi mặt, rũ bỏ kiểu dáng bầu bĩnh trông già dặn, trung tính. Thay vào đó là phong cách trẻ trung, hiện đại hơn với nhiều đường nét góc cạnh hứa hẹn sẽ hấp dẫn thêm nhiều khách hàng trẻ hơn so với trước.

Tương tự các mẫu xe thế hệ mới hoặc hoàn toàn mới của Toyota, Corolla Altis 2023 đã được áp dụng nền tảng khung gầm mới TNGA. Không gian nội thất cũng được làm mới hoàn toàn, đặc biệt là thiết kế khoang lái khá tương đồng với chiếc xe Toyota Cross đang “làm mưa làm gió” tại Việt Nam.

khoang-noi-that-xe-toyota-corolla-altis-2021-muaxegiatot-vn

Danh sách hệ thống thông