https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Cập nhật:

So sánh Toyota Camry và Hyundai Sonata : Kỳ phùng địch thủ tại thị trường Việt Nam
 
Chọn Camry 2015 hay Sonata 2015 ?
Chọn Camry 2015 hay Sonata 2015 ?
Trong khi Sonata chỉ có một phiên bản, thì người mua xe Toyota Camry 2015 có đến 3 sự lựa chọn với nhiều cấp độ trang bị khác nhau, dễ dàng tìm cho mình một chiếc xe ưng ý. Sonata cũng khá lớn, kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4855 x 1865 x 1475 mm, mọi chỉ số đều nhỉnh hơn so với Camry (4825 x 1825 x 1470mm). Mẫu xe này có chiều dài cơ sở vượt trội (2805mm) so với Camry là 2775mm.

Ngoại thất

Xe Sonata được thiết kế với phong cách “điêu khắc dòng chảy 2.0” khá bắt mắt với những đường gân dập nổi mềm mại, sang trọng với những đường viền crom ở các chi tiết cụm đèn trước, đèn sương mù. Lưới tản nhiệt thiết kế lục giác 3 chiều làm trung tâm, khá lớn song lại tách rời với các chi tiết còn lại ở đầu xe. Hốc gió được thu gọn tối đa. Xe trang bị đèn pha Bi-xenon hiện đại với thiết kế gương cầu (projector) thẩm mĩ.

Phong cách “điêu khắc dòng chảy 2.0” trên Hyundai Sonata
Phong cách “điêu khắc dòng chảy 2.0” trên Hyundai Sonata
 

Trong khi đó, phần đầu xe Camry lại nhấn mạnh sự “hầm hố”: hốc gió hình lục giác lớn được viền crom, đèn sương mù nằm gọn ở hai bên góc, phía sau là hai hốc phụ cũng làm điểm nhấn khá độc đáo. Lưới tản nhiệt thu hẹp, nối liền với cụm đèn trước thành một dải dài mở rộng sang hai bên. Những đường dập cũng không quá cầu kì, cảm tưởng như những đường vát làm cho chiếc xe mạnh mẽ hơn bên cạnh những đường bo mềm mại ở các góc.