https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Với mẫu Civic, được cách tân từ thiết kế cho đến vận hành, Honda đang mang đến luồng sinh khí mới cho phân khúc C, cũng như bắt đầu đe dọa các đối thủ khác, trong đó có Toyota Altis.

Cập nhật: 

>> Giá bán xe Toyota Corolla Altis 2024 mới nhất

>> Giá bán xe Honda Civic 2024 mới nhất

So sánh về ngoại thất xe

Trong khi Corolla Altis có dáng vẻ bề thế (kích thước dài x rộng x cao là 4620 x 1775 x 1460 mm), dạng khối kim loại được vát phẳng thì Civic theo xu hướng xe thể thao, trọng tâm thấp, mở rộng chiều ngang (4630 x 1799 x 1416 mm).

Phong cách thiết kế Altis theo hướng trung tính, cứng cáp. Hình ảnh ấn tượng nhất là lưới tản nhiệt liền mạch với cụm đèn trước đầy dũng mạnh, hốc gió được thu gọn, kết nối hoàn hảo với đèn sương mù.

So sánh Toyota Corolla Altis và Honda Civic 2017 mới nhất

Bản Altis 2.0 cao cấp còn trang bị lazang 17 inch thể thao với thiết kế đẹp mắt. Cụm đèn hậu tạo hình sắc sảo, hài hòa với nẹp biển số thành một dải mảnh sang trọng. Ngoài ra, Altis khi mới ra mắt cũng tạo bất ngờ với những cánh hướng gió thể thao lắp ở cản trước, cản sau, bên hông và trên khoang hành lý.

Civic 2017 hớp hồn người xem với thiết kế mới mẻ và hiện đại, cảm nhận rõ chất thể thao trong từng đường nét. Thiết kế dường như là vũ khí mạnh mẽ của phiên bản lần này.