https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Nếu bạn có một chiếc xe Nissan và có nhu cầu bán lại với mục đích cho việc cá nhân hoặc chỉ đơn giản là lên đời xe mới mà không biết địa chỉ cơ sở uy tín nào để có thể đặt niềm tin thì Mua Xe Giá Tốt là đơn vị chuyên thu mua xe Nissan cũ giá ưu đãi, uy tín toàn quốc. Tại đây chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại xe Nissan cũ bao gồm: Nissan Sunny cũ, Nissan Navara cũ, Nissan Terra cũ… với những ưu đãi đặc biệt mà không cơ sở thu mua xe cũ nào có được.

Thu mua xe Ô tô cũ giá cao

Hotline: 0908 66 77 88 – MR BÍNH

Thu mua xe Nissan cũ giá cao, uy tín toàn quốc

Lịch sử hãng xe Nissan 

Nissan Motor Company Ltd, thường được gọi tắt là Nissan, là một nhà sản xuất ô tô lớn của Nhật Bản, có trụ sở tại Yokohama. Công ty này được sáng lập dưới tên Kwai Shisha Motor Car Works vào năm 1911. Nhà sản xuất này đổi tên thành Nissan vào năm 1934. Vào những năm 1920, Kwaishinsha tung ra thị trường mẫu xe Datsun. Trong Thế chiến thứ II, Nissan tham gia sản xuất xe tải và động cơ xe cho quân đội Nhật Bản.

Tại Việt Nam, công ty TNHH Nissan Việt Nam lần đầu thành lập vào tháng 12/2008, hơn 12 năm thành lập và phát triển đến nay Nissan Việt Nam đem lại những mẫu xe đã quen thuộc với khách hàng Việt như: Nissan Sunny, Nissan Xtrail, Nissan Navara hay mới đây là Nissan Terra…

Lý do lựa chọn dịch vụ thu mua xe Nissan cũ tại Mua Xe Giá Tốt

Chúng tôi – Mua Xe Giá Tốt luôn luôn cam kết là địa chỉ uy tín thu mua các mẫu xe Nissan đã qua sử dụng đáng tin cậy nhất thị trường với những chính sách phục vụ, ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng:

  • Thu mua xe Nissan cũ giá cao hơn thị trường từ 10-20 triệu đồng
  • Không ép giá khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, thẩm định chuyên nghiệp sẵn sàng đến tận nơi để kiểm tra xe 
  • Thủ tục thu mua xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng
  • Thanh toán linh hoạt qua hinh thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt

Thu mua xe Nissan cũ cao hơn mức giá thị trường