https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Nếu bạn có nhu cầu bán xe ô tô Honda cũ, xe lướt nhưng không biết địa chỉ uy tín thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Hiện này bên cạnh các mẫu xe mới thì thị trường xe ô tô Honda cũ cũng sôi động không kém nhờ ưu điểm giá thành phải chăng, xe tuy cũ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Chưa kể một phân đông người tiêu dùng mua một chiếc xe mới về với mục đích trải nghiệm, sau khi đã thỏa mãn yêu cầu hoặc muốn lên đời xe mới với nhiều sự nâng cấp mới thường có nhu cầu bán lại. Chính vì thế, chúng tôi – Mua Xe Giá Tốt là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua thu mua xe Honda cũ, cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối giống như giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã và đang thực hiện trong suốt nhiều năm vừa qua.

Thu mua xe Ô tô cũ giá cao

Hotline: 0908 66 77 88 – MR BÍNH

Tại sao nên lựa chọn Mua Xe Giá Tốt làm địa chỉ thu mua xe Honda cũ?

Thu mua xe Ô tô Honda cũ giá cao, uy tín, nhanh chóng

Mua Xe Giá Tốt là đơn vị đã ra đời lâu năm với mục đích thu mua xe cũ, tại đây chúng tôi thu mua tất cả các loại xe Honda: Honda Civic cũ, Honda City cũ, Honda Accord cũ, Honda CR-V cũ, Honda HR-V cũ…Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi tự tin đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn được đáp ứng những tiêu chí sau:

Chúng tôi luôn luôn thu mua xe Honda cũ với mức giá cao hơn giá thị trường: thị trường xe cũ sôi động kéo theo đó là rất nhiều đơn vị cửa hàng mọc lên để đáp ứng nhu cầu của người bán và trong số vô vàn những cửa hàng đó là rất nhiều những cơ sở kinh doanh không đặt uy tín, trung thực lên hàng đầu, chưa kể không phải người dùng nào cũng có kinh nghiệm trong việc bán xe cũ dẫn đến bị nhiều cửa hàng qua mắt, thu mua xe Honda cũ với mức giá thấp hơn rất nhiều giá trị thực của xe. 

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực cam kết luôn đem đến cho khách hàng mức giá phải chăng nhất, khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bị ép giá.

Việc thu mua xe ô tô cũ Honda diễn ra thuận tiện khi khách hàng không cần phải đem xe đến cơ sở của chúng tôi, sẽ có nhân viên đến tận nơi khách hàng yêu cầu để kiểm tra, xem xét, hỗ trợ báo giá giúp tiết kiệm được thời gian, công sức của khách hàng.Sau khi đã đạt được thỏa thuận mua xe, chúng tôi hỗ trợ hai hình thức thanh toán nhận tiền mặt trực tiếp hoặc nhận chuyển khoản và có hóa đơn xác nhận.

Quy trình 5 bước thu mua xe Honda cũ giá cao tại Mua Xe Giá Tốt

Thu mua xe Ô tô Honda cũ giá cao, uy tín, nhanh chóng

  1. Bước 1: Khách hàng có nhu cầu liên hệ cung cấp thông tin của chiếc xe bao gồm: Tên xe, đời xe, màu xe, dung tích, tình trạng xe hiện tại đã đi được bao nhiêu km, biển số, người đứng tên, hình ảnh nội ngoại thất đầy đủ.
  2. Bước 2: Khách hàng đề xuất mức giá mong muốn để hai bên có thể tiện trao đổi, tránh làm mất thời gian của khách hàng.
  3. Bước 3: Sau khi đã thỏa thuận giá bán mong muốn, khách hàng có thể chủ động hẹn địa điểm, thời gian, nhân viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra trình trạng xe. Sau khi quá trình kiểm tra xe kết thúc, hai bên đạt được thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán, thời gian, địa điểm mua bán đều do khách hàng lựa chọn, chúng tôi có thể đến tận nhà để tiến hành ký kết hợp đồng
  4. Bước 4: Trước khi ký kết hợp đồng, nhân viên của chúng tôi xe sẽ xác nhận thông tin xe có đúng với khách hàng đã cung cấp hay không. Nếu đúng, 2 bên sẽ tiến hành ký kết với mức giá đã thỏa thuận
  5. Bước 5: Sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng qua hình thức chuyển khoản hoặc đưa tiền mặt. Thanh toán thành công, khách hàng sau khi nhận được tiền sẽ bàn giao lại chìa khóa xe và các giấy tờ liên quan và hoàn tất thủ tục mua bán. 

Bảng giá thu mua xe Honda cũ tại Mua Xe Giá Tốt

STT DỊCH VỤ THU MUA XE HÀ NỘI SÀI GÒN TỈNH KHÁC
1 Thu mua xe chính chủ 50 triệu – 5 tỷ 1 tỷ – 2 tỷ Liên hệ
2 Thu mua xe đang trả góp 100 triệu- 1 tỷ 200 triệu- 500 triệu Liên hệ
3 Thu mua xe không giấy tờ Liên hệ Liên hệ Liên hệ