https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 đang diễn ra vô cùng sôi nổi với hàng loạt những mẫu xe hot từ phân khúc bình dân cho đến hàng sang. Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt điểm qua 10 mẫu xe nổi bật và thu hút được lượng khách khách tham quan nhất trong những ngày qua.

Ford Escape 

Ford Escape thế hệ thứ 4 đã kịp về nước để góp mặt tại VMS 2019. Tuy nhiên, trái với dự đoán trước đó, Ford Escape đang được trưng bày chỉ là là phiên bản concept (xe ý tưởng). 

ford-escape-2020-vms-2019-muaxegiatot-vn

Phải đến năm 2020, phiên bản thương mại mới chính thức được bán ra. Do đó, Ford Escape vẫn chưa có giá bán chính thức. Theo công bố từ Ford Việt Nam, Escape 2020 sẽ được sản xuất tại nhà máy Hải Dương nhằm có được giá bán cạnh tranh nhất trước các đối thủ. 

Nhiều quan khách có mặt tại VMS 2019 đã ví von rằng Ford Escape là “một phiên bản bình dân của Porsche Macan”. 

Bên cạnh đó, Escape còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại như: kết nối Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống điều khiển bằng giọng nói SYNC Gen 3, sạc điện thoại không dây, dàn âm thanh 10 loa B&O…

Đặc biệt, xe còn được tích hợp công nghệ ngắt xy-lanh cho phép ngắt 3 xy lanh thành 2 xy lanh giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể. Qua đó giúp Escape thoát khỏi cái mác “uống xăng như uống nước” vào thời kì đầu. 

> Tham khảo: Đánh giá xe Ford Territory, phân tích ưu nhược điểm (Mẫu xe thay thế Escape bán tại Việt Nam)

Honda Accord

Honda Accord thế hệ thứ xuất hiện tại VMS 2019 với mức giá khởi điểm 1,319 tỷ đồng cao nhất phân khúc và được nhập khẩu từ Thái Lan. Lần quay trở lại này, Accord nhận được rất nhiều những nâng cấp mang tính đột phá.