https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Chưa bao giờ phân khúc xe cỡ nhỏ tại Việt Nam lại trở nên đông đúc, khốc liệt và có tính cạnh tranh cao như thời gian gần đây. Nhờ mức giá phù hợp với số đông, kích thước nhỏ, gọn, linh hoạt đặc biệt phát huy lợi thế trong môi trường đô thị hiện đại đang ngày càng mở rộng như ở Việt Nam nên các mẫu xe cỡ A trở nên hết sức được ưa chuộng.

Trong năm 2018, Hyundai I10 là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc này với 22068 xe được xuất xưởng. Cách biệt so với vị trị thứ hai lên tới 10390 xe.

>> Những mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ nên mua

Hyundai Grand i10 – 22068 xe

Vị trí quán quân thuộc về cái tên vô cùng quen thuộc, được mệnh danh là vua doanh số – Hyundai Grand i10. Năm 2018, i10 chốt sổ với 22.068 chiếc xuất xưởng. Xe sở hữu các đặc tính cốt lõi nổi bật sau đây khiến nó chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng Việt Nam.

xe hyundai grand i10 2018 2019 dien vien ngo phuong anh muaxegiatot vn

Khi phân khúc xe cỡ A ngập tràn bởi những mẫu Hatchback chật chội thì Hyundai i10 2019 xuất hiện như một làn gió mới khi có thêm tùy chọn sedan khá rộng rãi và đẹp mắt.

Động cơ tối ưu trong phân khúc với dung tích 1.0L và 1.2L khá phù hợp trong bối cảnh di chuyển ở các đô thị Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị trợ lực tay lái, giúp cho việc điều khiển Hyundai i10 khá nhẹ nhàng, cảm giác chân ga phản hồi tốt, không có hiện tượng trễ ga. Xe vận hành đặc biệt ổn định ở vận tốc trung bình, thấp.

Ngoài ra tính tiết kiệm nhiên liệu trên Hyundai cũng hết sức đáng lưu tâm khi xe chỉ tiêu thụ khoảng 6 lít xăng/100km đường tổng hợp, và 5,2 lít xăng/100km đường trường. Đây là ưu điểm rất đáng lưu tâm khiến Grand i10 đặc biệt hấp dẫn trong mắt các khách hàng có nhu cầu mua xe chạy kinh doanh, dịch vụ.

Cuối cùng không thể không kể đến các trang bị đầy đủ bậc nhất phân khúc, nổi bật có thể kể đến như tay lái đi kèm điều khiển âm thanh, điện thoại rảnh tay, điều chỉnh cao thấp, hệ thống khởi động bằng nút bấm, hệ thống âm thanh 4 loa đi kèm với đầu CD và kết nối đến AUX/USB/Bluetooth, hệ thống lái trợ lực tiện, ghế ngồi được bọc da trên bản 1.2 AT.

Tham khảo: Giá xe i10

Kia Morning – 11678 xe

Vị trí thứ 2 thuộc về người anh em với Hyundai Grand i10, đó chính là Kia Morning với doanh số 11.678 xe.