https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu
Triển lãm xe Toyota vừa qua tại Thái Lan đã đánh dấu sự ra mắt 1 diện mạo mới cho Camry, Toyota Camry 2015 – dòng xe sedan cao cấp của hãng . Những thay đổi trong phiên bản này có thể kể đến đó là một khối động cơ và hộp số hoàn toàn mới, những cải tiến trong thiết kế cùng nhiều tính năng an toàn khác.
Toyota Camry 2015 phiên bản thể thao dáng vẻ mạnh mẽ đặc trưng với thanh cản phía trước xe và hốc gió lớn hơn
Toyota Camry 2015 phiên bản thể thao dáng vẻ mạnh mẽ đặc trưng với thanh cản phía trước xe và hốc gió lớn hơn
Về ngoại thất, Toyota Camry 2015 phiên bản thể thao mới với dáng vẻ mạnh mẽ đặc trưng: thanh cản phía trước xe với cửa nạp khí trung tâm lớn hơn, lưới tản nhiệt mỏng,cụm đèn pha mới sử dụng đèn LED chiếu sáng ban ngày. Các mẫu xe“lai” (hybrid) này sử dụng lưới tản nhiệt mới và các thay đổi mới trên cửa hút gió. Phía sau đặc trưng với đèn xi nhan LED mạ crom sáng bóng.
 
Camry hoàn toàn mới được trình làng với sáu mẫu khác nhau, được phân loại theo kiểu động cơ chạy bằng xăng hay dạng hybrid (lai xăng – điện). Các mẫu có tiêu chuẩn về xăng bao gồm Camry 2.0G, 2.0G Extremo, và Carmy 2.5G, trong khi các mẫu “lai” ra mắt lần này là CD 2.5HV, 2.5HV Navigator và Camry 2.5HV Premium. 
Mẫu “lai” (hynrid) lắp lưới tản nhiệt mới và một vài thay đổi trong thiết kế cửa hút gió. 
Mẫu “lai” (hynrid) lắp lưới tản nhiệt mới và một vài thay đổi trong thiết kế cửa hút gió.
Về Nội thất, Toyota Camry đời mới được nâng cấp lên đáng kể với các công nghệ như: máy điều hòa nhiệt độ ba vùng độc lập do đó người ngồi ghế sau có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy ý, hệ thống âm thanh JBL với dàn 10 loa trầm ấm, sạc không dây Qi, radar kiểm soát hành trình, gương chiếu hậu hỗ trợ màn hình quan sát điểm mù, Cảnh báo xe vượt, cảnh báo lấn làn xe, cảnh báo tiền va chạm và bảy túi khí. Hầu hết các tính năng kể trên đã trở thành tiêu chuẩn cho phiên bản 2.5HV cao cấp
Camry 2015 đời mới được nâng cấp lên đáng kể với các công nghệ mới 
Camry 2015 đời mới được nâng cấp lên đáng kể với các công nghệ mới
Camry 2.0 E mới sử dụng khối động cơ 2,0 lít 4 xi-lanh mới với công nghệ phun xăng trực tiếp (direct injection) D4-S (công nghệ D4-S rất có thể được trang bị cho mẫu xe Toyota Camry 2015 sắp ra mắt tại Việt Nam) và một hệ thống van biến thiên theo thời gian VVTi-iW tiên tiến cho công suất 167 mã lực và momen xoắn cực đại 199 Nm (hơn 20 mã lực và 9 Nm so với các mẫu trước), và một hộp số 6 cấp tự động mới, linh hoạt hơn so với hộp số 4 cấp.
 
Ngoài ra, các mẫu dung tích 2,5L trong đó có Camry 2.5G và Camry 2.5 Q – 181 mã lực và mẫu động cơ hybrid xăng-điện 205 mã lực vẫn được giữ nguyên. Các hybrid Camry sẽ tiếp tục tích hợp công nghệ CVT tự động.
 
Bên dưới mui chiếc Camry này là khối động cơ 2,0 lít 4 xi-lanh mới với công nghệ D4-S và một hệ thống van biến thiên theo thời gian VVTi-iW tiên tiến.