https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu
Cập nhật:
“Đổi mới trong phong cách, thời trang, trẻ trung, thời thượng hơn”…là những nhận xét của khách hàng khi xem trực sản phẩm Toyota Camry 2016 tại Toyota Tân Cảng. Không còn những đường cong, bo tròn mềm mại truyền thống của dòng xe Camry, sản phẩm của năm 2016 khiến người mua thực sự bị chinh phục bởi “cú lột xác” ngoạn mục với những đường nét mạnh mẽ hơn, cá tính hơn và góc cạnh hơn nhưng không hề mất đi nét quyến rũ, sang trọng vốn có. Đặc biệt với những ai có những đánh giá thấp về phiên bản 2014 thì chắc chắn sẽ phải thay đổi suy nghĩ sau khi xem xong phiên bản Camry 2016 này.
Toyota Camry 2016 thiết kế trẻ trung nhưng vẫn rất sang trọng
Toyota Camry 2016 thiết kế trẻ trung nhưng vẫn rất sang trọng
 

Ngày nay, việc những người trẻ tuổi sở hữu một chiếc xe ô tô có xu hướng tăng cao, điều đó buộc các hãng xe phải thay đổi trong các thiết kế để phù hợp với xu thế này. Dòng Camry vốn nổi tiếng là xe dành cho lứa tuổi trung niên với ưu thế về giá trị và độ bền thay vì hình thức đã được Toyota chăm chút và thay đổi về ngoại hình. Ở phiên bản Toyota Camry 2014, chúng ta đã thấy “phảng phất” hơi hướng của nét cứng cáp, thể thao của dòng sedan chỉ dành cho những doanh nhân lớn tuổi thì ở phiên bản Camry 2016 này, Toyota Camry thực sự có một bước tiến về “Sự trẻ hóa” sản phẩm của mình.

Camry 2016 không mất đi khí chất của một mẫu xe huyền thoại
Camry 2016 không mất đi khí chất của một mẫu xe huyền thoại

Đã có ý kiến cho rằng, kiểu dáng thay đổi đã làm mất đi “cái chất” của Camry nhất là phiên bản Camry 2.5Q. Nhưng nếu bạn được tận mắt chiêm ngưỡng sản phẩm này, bạn vẫn sẽ cảm nhận được “khí chất” bền vững của mẫu xe huyền thoại. Đơn giản, Camry 2016 thay đổi để thích nghi với xu hướng mới trên thị trường, và “cái chất” của Camry không chỉ nằm ở diện mạo bên ngoài mà nó vẫn tiềm ẩn bên trong công nghệ và cảm giác khi lái xe; vẫn giữ được nét vững chãi và sang trọng vốn có của mình.

Camry 2.5Q 2016 có cảm giác lái rất nhẹ nhàng với hộp số tự động 6 cấp
Camry 2.5Q 2016 có cảm giác lái rất nhẹ nhàng với hộp số tự động 6 cấp

Các chuyên gia kĩ thuật của Toyota Tân Cảng đã có cuộc trải nghiệm thực tế cảm giác lái trong chiếc xe Camry 2016 với hành trình Sài Gòn – Đà Lạt. Chúng tôi có thể cảm nhận phiên bản 2016 này thực sự mạnh mẽ hơn với những cú tăng tốc không còn cảm giác ì và rú ga như trước. Khi tăng tốc, bạn sẽ có cảm giác rất nhẹ nhàng nhưng không bị “đuối sức” như những động cơ lắp cũ. Điểm đổi mới với hộp số mới 6 cấp khiến khả năng sang số của Camry 2016 được nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.