https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Trong những năm gần đây, phân khúc xe sedan cỡ nhỏ cao cấp đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự tham gia của nhiều mẫu xe mới. Người tiêu dùng lựa chọn đa dạng hơn, do đó cũng khó khăn hơn khi quyết định một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và cá tính riêng của mình.

Cập nhật: 

Madza 3 2015 và Corolla Altis 2014 : Chiếc xe nào nên mua ?
Madza 3 2015 và Corolla Altis 2014 : Chiếc xe nào nên mua ?
Rất nhiều người với ngân sách khoảng 1 tỉ đồng đang cân nhắc lựa chọn giữa Altis 2.0 CVT và Mazda 3 2.0. Chiếc xe nào là phù hợp hơn cả? Bài viết này sẽ giúp việc lựa chọn dễ dàng hơn

Ngoại thất – “Kẻ tám lạng người nửa cân”

Toyota Corolla Altis 2014 mạnh mẽ và thể thao
Toyota Corolla Altis 2014 mạnh mẽ và thể thao
Madza 3 2015 tươi trẻ và năng động
Madza 3 2015 tươi trẻ và năng động
Sở hữu một vẻ ngoài lấy cảm hứng từ những chú báo vồ mồi, Mazda 3 2.0 mang đến cảm giác tươi trẻ và năng động với thiết kế thân vươn dài và những đường bo mềm mại ở các góc. Trong khi đó Altis 2.0 cũng không kém cạnh với những đường vát mạnh mẽ và dứt khoát, hơn cả chính là bộ Body Kit thể thao bóng bẩy và thiết kế nhấn mạnh tính hài hòa giữa sự năng động và sang trọng.
 
Có thể nói bộ Body Kit chính là “thỏi nam châm” hút người dùng của Altis: với cánh hướng gió ở cản trước, bên hông, cản sau và ở nắp cốp, chiếc xe nổi bật hơn hẳn so với đối thủ khi đã nâng tầm lên gần với một chiếc xe đua. Điều này làm “nức lòng” những tín đồ của dòng Corolla Altis khi giờ đây “đứa con cưng” đã khoác lên vẻ ngoài thực sự đẳng cấp.