https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Cập nhật: Chevrolet Cruze không còn kinh doanh tại Việt Nam!

Tham khảo: Xe Chevrolet Cruze cũ giá rẻ

Tham khảo thêm các mẫu xe sedan hạng C 5 chỗ tại đây: https://muaxegiatot.com/5-mau-sedan-hang-c-nen-mua.html

Mới đây, Chevrolet đã cho ra mắt công chúng dòng xe Cruze 2023 với những thay đổi đáng giá để tăng tính cạnh tranh hơn với các đối thủ trong phân khúc xe sedan hạng C như Toyota Corolla Altis, Honda Civic, Kia Cerato, Hyundai Elantra, và Mazda 3…

Những nâng cấp mới trên Chevrolet Cruze 2023 trải dài từ thiết kế ngoại thất, nội thất, thêm các công nghệ mới hỗ trợ lái xe, nâng cấp hệ thống giải trí và tiện nghi. Ngoài ra, Cruze mới còn còn gói trang bị thể thao RS đẹp mắt, bỏ hộp số sàn và thay bằng hộp số vô cấp. Có thể thấy với sự cố gắng của hãng để đáp ứng nhu cầu của người dùng, chắc chắn Cruze 2023 sẽ là đối thủ nặng kí trong phân khúc.

chevrolet-cruze-2019-sedan-va-hatchback-muaxegiatot-vn
Chevrolet Cruze 2023 phiên bản sedan (4 cửa) và hatchback (5 cửa)

Giá xe Chevrolet Cruze MODEL 2023: cập nhật.

Chevrolet Cruze thuộc phân khúc xe sedan hạng C vốn là phân khúc xe cạnh tranh nhất trong các phân khúc xe hơi hiện nay.

Thiết kế ngoại thất xe Chevrolet Cruze 2023

Chevrolet Cruze 2023 có thiết kế ngôn ngữ thể thao, mạnh mẽ hơn so với phiên bản cũ. Mặc dù Cruze chưa công bố về kích thước tổng thể của xe nhưng những thông số ở phiên bản trước (4640 x 1797x 1478 mm) đã chinh phục rất nhiều khách hàng thì người dùng có thể tin rằng bản nâng cấp này chắc chắn sẽ tối ưu hơn rất nhiều.