https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Samco Primas được giới chuyên gia đánh giá cao về thiết kế sang trọng, mang lại sự trải nghiệm thoải mái, tiện nghi và an toàn cho khách hàng. 

Giới thiệu chung

Vào cuối tháng 05/2018, Samco đã chính thức cho ra mắt 2 dòng sản phẩm xe khách giường nằm cao cấp thế hệ mới là: Samco Primas 35 giườngSamco Primas Limousine 22 giường VIP với nhiều ưu điểm vượt trội, thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

xe-khach-samco-primas-2019-Xetot-com-1

Xe giường nằm cao cấp thế hệ mới Samco Primas sử dụng khung gầm Isuzu LV, nhập khẩu đồng bộ từ Nhật Bản, như một sự bảo chứng về chất lượng vượt trội. 

Điểm nổi bật của Samco Primas so với các dòng xe khác trên thị trường là xe sử dụng công nghệ Hồi lưu khí xả (EGR), thân thiện với môi trường, vừa bảo vệ động cơ vừa tiết kiệm chi phí khi không phải sử dụng dung dịch AdBlue (Ure) để xử lý khí thải.

Giá bán

Giá xe giường nằm Samco Primas 35 giường (+ 02 ghế) giá công bố: 3.550.000.000 VNĐ

Giá xe giường nằm Samco Primas Limousine 22 buồng vip giá khuyến mãi: 3.890.000.000 VNĐ

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ TOÀN QUỐC

0902.840.755 (Hotline kinh doanh)

Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

Ngoài những màu sắc cơ bản, Samco sở hữu những tùy chọn sơn màu đa dạng miễn phí cho khách hàng mua xe. 

✅ Tham khảo: Giá xe khách 47 chỗ Thaco BlueSky Euro4

✅ Tham khảo: Mua bán xe Tải, Xe khách cũ mới giá rẻ

Kiểu dáng đột phá

Samco Primas có 2 phiên bản ngoại thất mẫu Universe và mẫu Selega cho khách hàng lựa chọn. Kiểu dáng Selega Nhật Bản hoàn toàn mới tạo sự đột phá trong thiết kế xe khách, giúp Samco Primas trở nên nổi bật nhất trong phân khúc.