Sau sự xuất hiện của phiên bản Lexus LC mui trần 2024 tại triễn lãm Los Angeles Auto Show 2019, hãng xe Lexus đang có động thái tung ra phiên bản mui cứng. Tình hình hiện tại do dịch Covid-19 đang khá phức tạp nên chưa thể đoán trước là hè này hay thời điểm nào xe mới trình làng.

gia-xe-lexus-lc-coupe-2021-muaxegiaot-vn

Nhìn chung phiên bản 2024 của Lexus LC Coupe có ngoại hình không quá khác biệt. Tuy nhiên, việc cung cấp thêm nhiều gam màu mới và hoàn thiện khả năng vận hành giúp LC Coupe trở nên cá tính và chất chơi hơn trong mắt người dùng.

Lexus LC Coupe 2024 có ngoại hình không quá khác biệt với bản hiện hành, tuy vậy, xe có thêm một số màu sắc ngoại thất rất độc đáo gồm cam Cadmium và màu ngọc trai xanh Nori.

??? Các mẫu xe Lexus mới đang bán tại Việt Nam

Ngoại thất

Phần đầu chiếc Lexus LC Coupe 2024 có thiết kế đặc sắc với bộ lưới tản nhiệt hình con suốt trải dọc gồm các thanh crom sáng bóng. Xuôi theo chiều uốn lượn phần eo của mặt ca-lăng là hai chóp đèn trước nhọn hoắc với điểm nhấn là dải LED ban ngày hình chữ L.

dau--lexus-lc-coupe-2021-muaxegiaot-vn

Đèn trước của xe ứng dụng công nghệ Full-LED cho khả năng chiếu sáng tốt và tầm chiếu sáng xa. Hai bên bộ khuếch tán hình mang cá dựng đứng với các khe hút gió giúp xe tăng thêm tính thể thao và cá tính.

Phần thân chiếc Lexus LC Coupe mang dáng vẻ mềm mại, nhẹ nhàng  với các đường cong trải dài uyển chuyển. Mũi xe dài, chúi về phía trước trong khi vòm mái có xu hướng cụp ở vị trí trụ B.

than-xe-lexus-lc-coupe-2021-muaxegiaot-vn

Hông xe bóng bẩy với những đường cong bao quanh uốn lượn và điểm nhấn không thể bỏ qua là nếp gấp in hằn tạo dáng bộ khuếch tán ngay trước vòm bánh sau. 

Nước sơn ở trụ C sơn đen cùng màu với chân kính cho cảm giác nóc xe đang lơ lửng giữa không trung.

Đặc biệt, xe được cung cấp thêm bộ vành 20 inch đa chấu phủ lớp sơn màu tối Graphite cực kỳ “khác bọt” nhằm tôn lên dáng xe trẻ khỏe, năng động.

duoi-xe-lexus-lc-coupe-2021-muaxegiaot-vn