Những mẫu xe Crossover nhỏ gọn đang ngày càng nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng bởi sự tiện lợi và phù hợp cho gia đình. Mới đây, Nissan Qashqai đã chính thức ra mắt phiên bản 2024 tại thị trường Châu Âu với thế hệ thứ 3 được cải tiến khá nhiều cả về ngoại thất lẫn nội thất. Dưới đây là đánh giá chi tiết của Mua Xe Giá Tốt về mẫu xe này mời bạn đọc cùng tham khảo.

nissan-qashqai-2021-2022-ra-mat-muaxegiatot-vn

Theo những hình ảnh và thông tin được tiết lộ, Nissan Qashqai 2024 sẽ được phân phối với màu sắc ngoại thất để khách hàng lựa chọn bao gồm: Xanh, Đỏ, Bạc, Trắng, Đen và Cam.

Ngoại thất xe Nissan Qashqai 2024

Xét một cách tổng thể, thiết kế ngoại thất trên Nissan Qashqai có vẻ cứng cáp và mạnh mẽ hơn thế hệ trước đó. Cùng với đó là kích thước tổng thể được tăng thêm: Chiều dài tăng 35mm, chiều rộng tăng 32mm, chiều cao tăng 25mm và trục cơ sở dài thêm 20mm giúp chiếc xe càng trở nên bề thế và vững chắc.

dau-xe-nissan-qashqai-2021-2022-ra-mat-muaxegiatot-vn.jpg

Ở phiên bản mới, Nissan Qashqai 2024 có thiết kế lưới tản nhiệt đặc trưng của hãng dạng chữ “V” mở rộng lên phía trên. Cùng với đó là viền mạ crom ở mặt dưới vuốt theo hướng cụm đèn pha giúp tăng sự cứng cáp và nổi bật cho chiếc xe. Hệ thống đèn chiếu sáng thiết kế nhỏ gọn, sắc sảo và sử dụng công nghệ LED giúp tăng tầm nhìn cho người lái.

Phía dưới là hốc hút gió sơn đen cùng cụm đèn gầm góc cạnh tạo điểm nhấn cho chiếc xe khi nhìn từ phía trước.